Đoán tính cách qua xem tướng ngón chân

Trong các sách về nhân tướng học con người về việc xem tướng ngón chân từ xưa có viết: Người nào mà có ngón chân cái dài hơn ngón thứ hai thường là những người dễ bị người khác thuyết phục, tuy nhiên những người này lại biết bộc lộ cảm xúc đúng thời điểm.
Dưới đây là chi tiết về xem tuong ngón chân: Ngón chân dài ngắn nói lên điều gì về bạn?

1. Xem tướng ngón chân thấy ngón cái ngắn hơn ngón thứ hai

Theo nhân tướng học thì đây là những người có tính cách khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, có một chuyện lạ đó là khả năng chịu đựng và chống chọi lại khi gặp phải khó khăn của họ thường không tốt. Họ thường dễ buông tay, cũng như đầu hàng trước khó khăn. Những người này cuộc sống khá suôn sẻ, họ không giàu cũng không nghèo.

xem-tuong-ngon-chan
Xem tướng ngón chân

2. Xem tướng ngón chân thứ hai dài hơn tất cả các ngón chân còn lại

Ngón chân thứ hai là ngón đại diện cho sự độc lập cũng như tìm kiếm quyền lực cá nhân. Những người này thường không muốn một cuộc sống bình lặng như mọi người, họ luôn tìm cách để phá cách, tạo ra sự khác biệt.

Theo xem ngay tot xấu thấy rằng họ có một cuộc sống dư giả, không hề thiếu thốn về vật chất, thế nhưng lúc nào trong đầu cũng có tâm trạng lo lắng về chuyện “cơm ăn, áo mặc”.

3. Xem tướng ngón chân thấy ngón thứ hai dài bằng ngón chân cái

Những người mang trên mình kiểu chân này thường là những người sống rất thực tế, ở họ còn có sự quan tâm tới gia đình và đặc biệt là dat ten cho con. Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc họ thường tỏ ra khá độc lập và có thể một mình giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Họ không thích phải phụ thuộc vào người khác, luôn cố gắng tìm ra hướng đi riêng cho mình.

4. Xem tướng ngón chân thấy ngón cái dài hơn ngón thứ hai

Đây là kiểu ngón chân mà đại đa số mọi người đều có. Những người có bàn chân này là những người dễ bị thuyết phục và biết cách thể hiện cảm xúc ra bên ngoài đúng lúc, đúng thời điểm. Tuy dễ bị người khác thuyết phục nhưng họ không phải là những người tin một cách mù quáng mà họ thường đưa ra những suy nghĩ rất kỹ càng, chín chắn. Cuộc sống của những người này không có điểm gì quá nổi bật, không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc.