Đoán chuyện tình duyên tương lai qua xem tướng tay

by Lê Thu Thủy June 6, 2015 at 5:02 am

Theo các chuyên gia nhân tướng học khi xem tướng tay của con người có thể dự đoán trước được nhiều điều trong tương lai của bạn trong đó có cả chuyện tình duyên. Bài viết dưới đây lichvansu sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tướng số bàn tay để có thể biết được nhân duyên tình yêu sau này, hãy cùng xem tu vi 2015 để có thể biết thêm nhiều điều về chuyện tình duyên của bạn nhé!.

1. Xem tướng tay thấy đoạn cuối của đường hôn nhân xuất hiện chữ thập hoặc có hình ngôi sao

Nếu bàn tay của bạn có xuất hiện các đặc điểm trên, theo xem bói tình yêu thấy rằng bạn chuẩn bị có tin vui, có thể là bạn sắp kết hôn hoặc cớ chuyện vui lớn sắp đến với bạn.

chuyen-tinh-duyen-qua-xem-tuong-tay
Chuyện tình duyên qua xem tướng tay

2. Theo xem bói tay thấy các ngón tay xòe ra khá rộng

5 đầu ngón tay có độ xòe lớn, biểu thị bạn là người có tính tình vui vẻ rất hòa đồng, ở bạn có lòng nhiệt tình và sức sống, bạn có thể chủ động nói chuyện với người khác giới, giúp tăng thêm tình cảm với đối phương. Theo xem ngày tốt xấu, sau khi thời cơ chín muồi họ sẽ có những nhu cầu mãnh liệt, khiến cho đối phương rất khó để cự tuyệt được.

3. Xem tướng tay thấy gốc áp út ở gò Thái Dương xuất hiện hình chữ thập hoặc ngôi sao

Trong tương lai gần theo xem boi tinh yeu bạn sẽ tổ chức đám cưới, kết thúc bạn sẽ có một chuyến du lịch ra nước ngoài để tận hưởng tuần trăng mật.

4. Xem tướng tay thấy đường tình cảm ngày càng đậm và sâu

Theo xem tử vi 2015 bàn tay có đặc điểm này là bàn tay đại cát đại lợi, mọi việc họ làm đều suôn sẻ, dự báo trong tương lai gần chuyện kết hôn sẽ đến với bạn.

5. Xem tướng tay thấy ngón út đẹp

Trong nhân tướng học, ngón út đẹp là chỉ ngón út dài mà thẳng, biểu hiện đây là người có tài ăn nói rất giỏi, có thế nói rằng đây là người thiên về vận dụng nhiều kỹ thuật khiến cho đối phương vui vẻ, qua đó tạo ấn tượng tốt trong lòng đối phương, sau đó từng bước đi vào con đường thuận lợi. Hơn nữa, theo xem tướng tay cuộc sống tình cảm của kiểu người này rất phong phú và đa dạng, ở họ luôn tràn đầy cảm hứng.

Add Comment