Điện thoại màn hình cong sắp thành hàng phổ cập

March 3, 2016 at 3:46 pm
Comments Off on Điện thoại màn hình cong sắp thành hàng phổ cập
Công nghệ màn hình cong của Galaxy S7 edge gây nhiều hứng thú với các hãng di động đối thủ.

Màn hình AMOLED Dual Edge trên Galaxy S6 edge và S7 edge không chỉ mang đến kiểu dáng khác biệt so với phần còn lại của thị trường, phần mềm tích hợp kèm cũng mang đến nhiều tiện ích thú vị. Do đó, không ngạc nhiên khi một số đối thủ của Samsung muốn sở hữu công nghệ này trên sản phẩm của họ. Thông tin mới đây từ Android Authority khẳng định, Samsung sẵn sàng bán công nghệ màn hình cong cho một số đối thủ từ Trung Quốc. Huawei, Vivo và Xiaomi có vẻ sẵn sàng tung ra các smartphone màn hình cong trong tương lai gần.

Cụ thể, Vivo có thể ra mắt chiếc Xplay 5 vào ngày 1/3 với màn hình cong 2 cạnh. Thiết bị này được cho sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 820 và RAM 6 GB. Nhiều hình ảnh của Vivo Xplay 5 rò rỉ trên mạng cho thấy model này có màn hình cong giống với S7 edge.

Ảnh

Vivo Xplay 5 màn hình cong sẽ sớm ra mắt.

Các nguồn tin từ Trung Quốc khẳng định Huawei và Xiaomi cũng chuẩn bị ra mắt smartphone với công nghệ này, mặc dù chưa có bất cứ tin đồn nào về cấu hình sản phẩm và ngày ra mắt. Trước đó, Huawei đề cập đến chuyện mua công nghệ của Samsung vào tháng 9 năm ngoái..

Tất nhiên, các nhà sản xuất Trung Quốc không phải công ty đầu tiên mua tầm nền màn hình cong AMOLED của Samsung. BlackBerry từng nhanh chân sử dụng màn hình này với chiếc Priv ra mắt năm ngoái.

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay đăng ký ten mien gia re tại đây nhé

Samsung Display được cho sẵn sàng mở rộng danh sách khách hàng để tìm kiếm các nguồn thu mới. Bộ phận này của Samsung cũng đổ tiền mạnh mẽ vào việc sản xuất tấm nền AMOLED trong vài năm tới. Có một số tin đồn cho rằng, Samsung Display là đối tác sản xuất màn hình AMOLED cho iPhone thế hệ mới.