Điểm nhanh những con giáp may mắn nhất trong tháng giêng năm 2018

March 1, 2018 at 9:57 am
Comments Off on Điểm nhanh những con giáp may mắn nhất trong tháng giêng năm 2018

Đầu năm đã có quý nhân thì còn gì may mắn hơn? Những con giáp sau chính là những người may mắn đó khi xem bói tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018.

Tuổi Sửu

Trong tháng đầu năm mới Mậu Tuất này, tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ khá nhiều trong vận trình công danh sự nghiệp. Tuy vận trình vẫn còn tiềm tàng nhiều biến động nhưng nhờ có sự xuất hiện của quý nhân mà mọi chuyện cũng đỡ đi phần nào hung hiểm, cuối cùng có thể kết thúc trong mừng vui.

Kì thực bản mệnh đã có sự chuẩn bị sẵn sàng, lên kế hoạch chu đáo cho các công việc sắp tới nên không mấy áp lực, càng có khả năng để phát huy sự sáng tạo của mình, nâng cao hiệu suất công việc. Có năng lực lại có thành tích, thêm sự hỗ trợ của quý nhân, những chú Trâu sẵn sàng tiến bước lên đỉnh cao mới trong năm 2018 này.

Tuổi Tuất

Theo tử tu vi 2018, người tuổi Tuất đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp nhờ sự nâng đỡ của quý nhân. Những khó khăn phía trước đều được quý nhân hóa giải, bản mệnh sẵn sàng phát huy năng lực cá nhân và giành lấy những thành công xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra.

Cùng với bước thăng tiến trong sự nghiệp là sự tăng tiến trong vận trình tài lộc. Nhờ có quý nhân nên tiền bạc trong túi con giáp này cũng dư dôi hơn nhiều. Xem bói tháng Giêng – tháng đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018 cho thấy những chú Chó năm mới tiền bạc dư dôi, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính khi mà tiền hết rồi lại có.

Xởi lởi trời cho mà bo bo trời giữ lại, con giáp này vốn hào phóng với bạn bè, người thân nên tích lũy được nhiều mối quan hệ tốt. Đôi khi chính những người đó lại trở thành quý nhân, trao cho con giáp này thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền mà không phải ai cũng may mắn có được, nhờ vậy mà tài lộc dồi dào, hứa hẹn một năm mới bội thu.

Tuổi Thìn

Năm 2018 khởi đầu bằng những điều may mắn và thuận lợi cho người tuổi Thìn trong vận trình sự nghiệp. Đầu tháng Giêng này là lúc vận thế lên cao, không có nhiều áp lực và khó khăn cản trở con đường tiến bước của những chú Rồng.

Theo xem van han nam 2018: Bản mệnh có thể mắc phải một số sai lầm do không khí hội hè đầu năm khiến cho con giáp này có phần sao lãng trong công việc. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà cuối cùng mọi việc vẫn êm xuôi, gặp hung mà hóa cát. Tuy nhiên đây cũng là bài học cho những chú Rồng, nếu không muốn sự nghiệp sa sút thì nên cẩn trọng nhiều hơn, cẩn tắc vô áy náy.