Di Maria và Rojo rủ nhau đưa cả gia đình về Lisbon ăn mừng chiến thắng

Ngay sau khi đánh bại Aston Villa với tỷ số 3-1, bộ đôi Di Maria và Rojo rủ nhau đưa cả gia đình về Lisbon ăn mừng chiến thắng.

Xem trực tiếp các trận cầu đỉnh cao giải NHA trên link sopcast

Di Maria và Rojo đã chịu chơi khi chi tiền thuê máy bay riêng chở cả gia đình 2 bên về Lisbon mừng chiến thắng đồng thời dự Lễ phục sinh ở Bồ Đào Nha.

Di Maria và Rojo rủ nhau đưa cả gia đình về Lisbon ăn mừng chiến thắng

Lisbon là nơi mà cả Di Maria và Rojo từng sinh sống trong thời gian chơi bóng ở đây. Tiền vệ Argentina chơi cho Benfica trong khi hậu vệ xứ Tango từng khoác áo Sporting Lisbon.

Sau khi hứng chịu nhiều chỉ trích và sức ép, Di Maria đã chơi khá ấn tượng trước Aston Villa. Ngôi sao trị giá gần 60 triệu bảng của M.U đã để lại dấu ấn với đường chuyền giúp Rooney ghi bàn đẹp mắt. Trong khi đó Marcos Rojo như mọi khi vẫn gây ấn tượng ở hàng thủ M.U với sự chắc chắn của mình.

Chiến thắng trước Aston Villa cộng với việc Liverpool thúc thủ trước Arsenal và Tottenham hòa Burnley giúp M.U gần như chắc chắn giành được 1 suất trong Top 4 trên bang xep hang bong da anh Premier League mùa này. Hiện M.U hơn 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp một vị trí trong Top 4 này tới 8 điểm.

Tags: