Đêm tân hôn khóc tức tưởi vì vỡ mộng lấy chồng giàu

July 10, 2015 at 7:01 am
Comments Off on Đêm tân hôn khóc tức tưởi vì vỡ mộng lấy chồng giàu
Oanh vốn là cô gái xinh đẹp và kiêu kỳ. Dù gia cảnh bình thường nhưng Oanh ôm mộng đổi đời bằng một người chồng giàu có. Theo bao phu nu

Hồi yêu Lâm, cô được chiều chuộng như công chúa, được mua quần áo hàng hiệu bằng tiền của Lâm. Nhưng khi Lâm phản bội Oanh để yêu một cô gái trẻ hơn, sành điệu hơn thì Oanh hạ quyết tâm tìm bằng được một người đẹp trai hơn, nhiều tiền hơn, không chỉ giàu sang mà còn quyền quý để Lâm “biết mặt”.

Và Thành đã lọt vào tầm ngắm của cô. Thành tuy không đẹp trai nhưng vừa có xe máy Liberty lại vừa đi 4 bánh và sẵn sàng mở hầu bao tặng cho cô những món quà đắt giá. Thông qua Kiên – bạn của Thành, Oanh còn thu thập được thông tin rằng bố Thành làm trên Bộ, nhà ở mặt phố trị giá cả chục tỷ nhưng vì lối sống không khoa trương nên vẫn ở căn nhà tập thể cũ còn biệt thự cho thuê. Nào là Thành được bố mẹ chiều muốn gì được nấy… Oanh nghe như nuốt từng lời. Oanh kết ngay Thành và nghĩ rằng mình đã tìm được người trong mộng.

vo mong khi lay chong giau

Cô luôn ôm mộng được đổi đời bằng việc lấy một người chồng giàu có

Ngày Oanh nhận lời yêu Thành và trao nụ hôn cho anh, Thành hét toáng lên trong quán café rằng anh đã thắng cược trong vụ này. Thành hí hửng khoe với Kiên được người đẹp ôm hôn rồi có mùi nước hoa của Oanh khắp người. Hôm ấy anh được bạn đãi một chầu nhậu tới bến.

Từ lúc hẹn hò đến lúc cưới Oanh chỉ vỏn vẹn 3 tháng. Cưới xong, Oanh mới phát hiện ra Gia dinh Thành không giàu như cô tưởng. Cô cũng biết Thành cá cược để có được tình yêu của mình nên rất ấm ức.

Đêm tân hôn, trong lúc Thành đang đắm đuối thì anh nhắc về kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật. Hoàng lúc này vội vàng thanh minh: “Bố mẹ bảo số tiền mừng cưới chỉ đủ chi trả tiền cỗ và chi tiêu mua sắm cho chúng mình. Còn đồng nào đâu mà đi trăng mật”. Thế là suốt đêm ấy Oanh nằm khóc tấm tức vì “bị lừa”.

Oanh bảo, nếu không có tiền thì bán chiếc xe Liberty đi lấy tiền đi trăng mật, rồi về hai vợ chồng đi chung xe của cô đi làm. Thành ngập ngừng bảo xe đó là anh mượn của Kiên, hết tuần này phải trả để lấy con Wave về đi.

Oanh hỏi xe ô tô đâu, Thành bảo xe ấy đi thuê đã đến hạn trả rồi. Đến lúc này, Oanh gào lên: “Thế ra tôi bị lừa à?”.

Oanh tra khảo tiếp thì hóa ra, bố Thành chỉ làm bảo vệ ở Bộ chứ không phải chuyên viên. Oanh khóc nấc lên. Từ đó, cuộc hôn nhân bắt đầu rạn nứt.

vo mong khi lay chong giau sang

Đêm tân hôn, cô mới vỡ mộng hoàn toàn

Dù vẫn chung căn phòng tân hôn nhưng Oanh đã không còn thiết tha gì chồng chứ đừng nói đến chuyện con cái. Vốn đã chán chồng, Oanh tìm mọi cách để gây sự, kể lể tội lỗi của Thành. Lúc chửi chồng, Oanh còn cố lên gân lên cốt để bố mẹ chồng nghe thấy: “Anh là cái đồ lừa dối, nhà đã rách còn sĩ diện hão. Lương không đủ cho tôi gội đầu đánh móng. Đũa mốc chòi mâm son…”. Lá đơn ly hôn viết luôn tại trận, Oanh xách quần áo về nhà bố mẹ đẻ.

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…