Đêm tân hôn bối rối

August 22, 2016 at 8:53 am
Comments Off on Đêm tân hôn bối rối
Làm mọi cách thức cũng ko làm chồng tỉnh giấc lại, tôi đành ôm gối xem phim một mình trong sự tấm tức. Nghĩ uổng mẫu công giữ gìn hai mươi mấy năm nay.

Chúng tôi đã sở hữu khoảng thời kì là hai năm để yêu đương Nhận định nhau, cả 2 cũng đã ngót nghét 26, 27 tuổi. vì thế người nào trong số bạn bè của tôi cũng nghĩ rằng kiên cố chúng tôi đã “ăn trái cấm”. bên cạnh đó, sự thực thì không phải vậy, suốt hai năm yêu nhau, cũng mang khi chúng tôi ko kìm chế được suýt vượt rào, nhưng vào đúng lúc khẩn cấp Đó, tôi luôn tỉnh táo lại và đẩy anh ra. Chồng tôi cũng đồng ý và nhắc sẽ tôn trọng và để dành đến đêm tân hôn.

Ngày cưới, sau lúc khách khứa về hết, chỉ còn lại anh em, bạn bè thân của chồng tôi. khi này, cuộc chiến sát phạt dành cho chú rể mới thực sự bắt đầu. Nhìn chồng cứ nhấc hết chén này đến chén khác mà lòng tôi như lửa đốt. sở hữu người nào thấu hiểu tôi đã chuẩn bị chăm chút như thế nào cho lần đầu tiên đáng nhớ này không?

gần 11h đêm, tiệc mới tàn. Anh lảo đảo bước vào phòng, người nồng nặc mùi rượu, tôi chẳng thể chịu nổi nên đẩy anh vào nhà tắm. Bước ra khỏi nhà tắm, hai vợ chồng nhìn nhau âu yếm, ơn giời chồng tôi dù đi không nổi nhưng vẫn còn biết nhiệm vụ có vợ trong đêm tân hôn.

đêm tân hôn

gần 11h đêm, tiệc mới tàn. Anh lểu đểu bước vào phòng, người nồng nặc mùi rượu. (Ảnh minh họa)

Nhưng, loay hoay mãi hai vợ chồng vẫn chưa đâu vào đâu cả, luống cuống cả hai mồ hôi dầm dề nhưng không thể điều khiển được “thế trận”. Chồng tôi thì cứ thắc mắc: “Sao anh khiến đúng như vậy mà lại ko đúng nhỉ?” làm tôi đã ngượng càng trở thành ngượng hơn. Sau Đó, chúng tôi ứng dụng kế mà tôi vẫn thấy các mẹ trên mạng mách nước nhau, Đây là xem phim xxx.

thực lòng, cực chẳng đã mới phải sử dụng đến bí quyết này, chứ tôi chưa bao giờ xem mấy cái thứ Đây. ngoài ra, vì bộ đồ ngủ mà tôi đã dày công chuẩn bị, vì phòng tân hôn đẹp như mơ mặc cả đời tôi chỉ được ở 1 lần, và vì cái đêm đầu tiên háo hức, tôi chuyên chú ngồi xem. trước tiên, hai vợ chồng còn đàm đạo, lát sau thì chỉ còn mình tôi kể, anh chỉ “ừ”, “đúng”, “chắc là tại mình làm cho chưa đúng”… thưa dần rồi yên ổn bặt.

Quá nửa tiếng, tôi quay sang thì thấy chồng đã ngủ từ dễ thường rồi. Khỏi phải đề cập tôi bực mình đến cỡ nào. nhận ra chồng ngủ ngon lành miệng còn cười tủm tỉm khiến tôi muốn tức điên.

khiến cho mọi phương pháp cũng ko khiến chồng tỉnh lại, tôi đành ấp ủ gối xem phim 1 mình trong sự rấm rứt. Nghĩ uổng dòng công gìn giữ 2 mươi mấy năm nay. Uổng bộ đồ ngủ mất hai ngày lượn shop để sắm sắm, rồi cả chiếc sự trông đợi đối mang đêm tân hôn khiến cho tôi chỉ muốn đạp lão chồng xuống đất.

đêm tân hôn

Cả 2 mồ hôi đầm đìa nhưng chẳng thể điều khiển được “thế trận”. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, tôi thức dậy đun nấu và khiến cho việc nhà lúc chồng vẫn nằm ngáy o o. Mọi người trong nhà nhìn tôi bơ phờ thì bấm bụng nhìn nhau cười, ai biết đâu tôi mất ngủ vì tức chứ không sở hữu phải như họ nghĩ. Đã vậy, khi thức dậy chồng tôi còn a tòng vào với mọi người làm tôi vừa tức chuyện đêm qua, vừa hổ thẹn chuyện dâu mới.

Mấy hôm nay tôi vẫn ấp ủ mặt giận chồng và tối nào cũng ép anh ngủ dưới đất. Thế nhưng thay vì cố khiến cho vợ vui lòng, sớm miễn thứ, anh lại đi liên hồi cảm ơn hội nọ hội kia, hôm nào cũng 10, 11 giờ đêm mới về. mang tiếng đã cưới mà vẫn là gái còn zin, nói ra thì sở hữu vẻ buồn cười nhưng mà tôi thấy tức phổ thông hơn.

Nhìn mẫu lịch hứa của anh có chiến hữu mà tôi càng thấy chán, mới cưới xong mà vợ chồng đã chiến tranh lạnh. ngoại trừ lúc ở trước mặt ba má, còn lại ko tôi không chuyện trò mang chồng. Anh làm cho lành ko được nên cũng quay ra chiến tranh lạnh với tôi.

thực thụ hiện trạng này làm cho tôi rất mệt mỏi, nhưng chả lẽ tôi lại là người phải xuống nước khiến lành trước sao. Chồng tôi tính con nít nên nếu đã làm cho anh giận thì không anh cũng ko cần luôn.

Tôi phải làm sao mang đêm tân hôn chưa đâu vào đâu của mình Đây các chị ơi?