De Gea sẽ không được tha thứ

July 4, 2015 at 8:56 am
Comments Off on De Gea sẽ không được tha thứ
Tomas Ujfalusi, cựu hậu vệ Atletico Madrid, cảnh báo thủ môn David de Gea rằng, anh sẽ không được CĐV nhà tha thứ nếu khoác áo Real Madrid. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 
De Gea thời còn bắt cho Atletico. Ảnh: INternet.
Tại Madrid, Real và Atletico là những người anh em cùng thành phố, tuy nhiên luôn đối địch, cũng như “không đội trời chung”. Chính vì vậy, việc một cầu thủ từng khoác áo Atletico rồi sau đó sang Real không thể chấp nhận. Theo tờ ket qua bong da, cựu hậu vệ Tomas Ujfalusi đã cảnh báo David de Gea, nếu anh sang Real.
De Gea đang có mặt ở Madrid… nhưng để đi nghỉ mát. Dù vậy, nhiều người tin thủ thành về lại quê nhà để dễ bề ký hợp đồng với Real. Thời gian qua, báo chí loan tin Los Blancos đang theo đuổi sít sao cầu thủ này và sẽ thực hiện vụ chuyển nhượng trong thời gian tới.
Nhưng do De Gea từng đá cho Atletico trước khi chuyển đến M.U, điều này sẽ khiến anh nhận phải thái độ thù địch từ CĐV nhà khi phục vụ cho Real. Cập nhật lich thi dau hôm nay tại đây. “Họ sẽ không tha thứ cho De Geanếu anh ấy gia nhập Real. Đúng là thật khó cho De Gea để đưa ra quyết định của mình,” Tomas Ujfalusi nói.
Thật ngạc nhiên khi De Gea sang Real. Cậu ta là fan của Atletico từ khi còn nhỏ. Trái tim của De Gea luôn hướng về Atletico.