De Gea đã đặt chân đến thành phố Madrid

July 3, 2015 at 3:57 am
Comments Off on De Gea đã đặt chân đến thành phố Madrid

De Gea đã đặt chân đến thành phố Madrid sau khi Quỷ đỏ chấp nhận giảm giá bán thủ thành này từ 46 triệu euro ban đầu xuống còn mức 35 triệu euro.

Tờ keo bong da AS hôm qua đã đăng tải bức ảnh David De Gea đáp máy bay xuống Madrid. Khi được hỏi về việc đột nhiên xuất hiện ở thủ đô Tây Ban Nha, cầu thủ MU cho biết mình chỉ tới đây để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu lich thi dau bong da mùa giải mới.

Nếu như giải thích của De Gea đến vào hoàn cảnh bình thường thì nhiều người có thể tin tưởng. Tuy vậy, việc thủ môn này tới Madrid đúng thời điểm tương lai của mình đang được MU và Real “co kéo” thì chắc chắn không đơn thuần chỉ là đi du lịch. Rất có thể De Gea muốn có một cuộc gặp với BLĐ Real để thúc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mau chóng hoàn tất mọi thủ tục để đưa anh trở về quê nhà thi đấu.

De Gea tại sân bay Madrid

Suy luận này hoàn toàn có cơ sở khi mới đây HLV van Gaal đã điền tên De Gea vào danh sách triệu tập để chuẩn bị cho chuyến du đấu. Trong khi đó, bản thân cầu thủ này đã tạm biệt đồng đội ở MU. Ở một diễn biến khác, Quỷ đỏ đã chấp nhận hạ giá cựu thủ thành Atletico từ 45 triệu euro xuống còn 35 triệu euro.

Real đang cực kỳ khao khát có được De Gea và việc ngôi sao bong da này tới Madrid nhiều khả năng sẽ là một bước tiến lớn để thương vụ tốn nhiều giấy mực này sớm kết thúc.