David Moyes muốn trở lại dẫn dắt MU

Chia sẻ trong chương trình The Clare Balding của đài BT Sport, HLV David Moyes khẳng định muốn trở về dẫn dắt bóng đá MU, bất chấp sự phản đối của những CĐV đội bóng này trong quá khứ.

David Moyes đã kế nhiệm Sir Alex ở MU vào năm 2013 nhưng HLV này đã “bật bãi” khỏi Old Trafford chỉ sau 10 tháng vì thành tích bết bát của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, chia sẻ trong chương trình The Clare Balding, ông khẳng định vẫn muốn trở về dẫn dắt MU.

–>> Cập nhật thông tin lich thi dau giải ngoại hạng Anh

david-moyes-muon-tro-lai-dan-dat-mu

Ông cho biết: “Dẫn dắt MU thêm một lần nữa? Tất nhiên, tôi rất muốn điều đó. Hiếm HLV nào trên thế giới có thể từ chối lời mời của MU. Thực sự, nếu biết mình chỉ có 10 tháng, thay vì 6 năm, tôi sẽ xây dựng đội bóng theo cách khác.

Tôi hiểu rằng mình đã làm việc ở CLB luôn dành nhiều thời gian cho các HLV xây dựng đội hình, ngay cả khi người đó gặp rắc rối. Tuy nhiên, mọi chuyện đã diễn ra theo cách không phải như vậy.

–>> Dự đoán ket qua bong da anh đầy kịch tính

Tôi biết mình đã tiếp quản đội hình chất lượng vừa giành chức vô địch từ Sir Alex nhưng cũng cần mất thời gian để thay đổi và phát triển. Tất nhiên, công việc ấy không thể thực hiện trong 10 tháng”.

Tuy nhiên, David Moyes cũng hy vọng rằng MU sẽ cho HLV Van Gaal thêm thời gian sau chuỗi phong độ tồi tệ vừa qua. Ông nói thêm: “Tôi hy vọng Van Gaal sẽ ở lại. Ông ấy xứng đáng có thêm thời gian bởi vẫn đang tái thiết MU.

Kinh nghiệm làm việc của tôi ở Tây Ban Nha cho thấy những cầu thủ nước ngoài luôn cần thời gian để thích nghi. Bên cạnh đó, tôi cũng không muốn thấy MU thay đổi HLV xoành xoạch.