David Moyes bị cười nhạo vì chê Oezil

by Lương Anh Đồng December 14, 2015 at 10:42 am
Comments Off on David Moyes bị cười nhạo vì chê Oezil

Những lời nhận xét của HLV David Moyes về Mesut Oezil trong chương trình bình luận của đài kqbd Sky Sport bị phản đối kịch liệt và trở thành đề tài chế nhạo trên mạng xã hội.

Mesut Oezil đang có phong độ cực kỳ tuyệt vời trong mùa giải này. Tính đến nay, Oezil đã có tới 13 đường kiến tạo và chiếm giữ ngôi vị chân chuyền số 1 của Premier League. Sự xuất sắc của Oezil đã góp công lớn, giúp Arsenal trong cuộc đua danh hiệu ở giải Ngoại hạng. Trận gặp Aston Villa, Oezil đã kiến tạo đẹp mắt cho Ramsey ghi bàn đem về chiến thắng cho “Pháo thủ”. Ba điểm có được còn giúp Arsenal vươn lên dẫn đầu BXH Premier League. Oezil, bây giờ đang hướng tới kỷ lục phá thành tích kiến tạo của huyền thoại Thierry Henry trong lich thi dau ngoai hang anh đã qua.

Bình luận của David Moyes về Oezil bị dư luận phản bác

Tất cả đều phải ngưỡng mộ trước những gì mà Ozil đang thể hiện. Nói về anh, chỉ có những lời khen đầy hoa mỹ. Thế nhưng, có một người không nghĩ như vậy. Xem thêm ty le bong da hom nay tại đây.  Khi được đề nghị đánh giá về phong độ của Ozil thời gian qua trong box bình luận của đài Sky Sport, HLV David Moyes nói: “Tôi nghĩ có vẻ như những đánh giá khá thiên vị cho cậu ta”.

Ngay lập tức, bình luận này bị chỉ trích dữ dội bởi CĐV Arsenal và nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội. “David Moyes bình luận như thể ông ta chẳng xem Premier League”, một người dùng Twitter chia sẻ. Thậm chí, có những người còn lôi việc Moyes vừa bị Real Sociedad sa thải ra để chế nhạo HLV người Scotland. “Moyes chê Ozil, thảo nào ông ta đang thất nghiệp”.