Đặt mua iPhone 6s trên Internet, ngỡ ngàng nhận được… ổ khóa

March 8, 2016 at 4:06 pm
Comments Off on Đặt mua iPhone 6s trên Internet, ngỡ ngàng nhận được… ổ khóa

Tâm trạng háo hức để mở hộp một chiếc iPhone 6s mới được đặt qua qua mạng của một người đàn ông sống tại Malaysia đã chuyển sang ngỡ ngàng khi phát hiện bên trong hộp máy không hề có chiếc iPhone 6s nào, mà thay vào đó chỉ là một… ổ khóa.

Bạn đã có seo hosting chưa? Đăng ký ngay tại đây nhé

Sự việc xảy ra khi người đàn ông Malaysia có tên Alans Ng. đặt mua một chiếc iPhone 6s dung lượng 16GB trên trang bán hàng trực tuyến 11street của Malaysia. Alans Ng. đã phải trả số tiền 3.000 Ringgit (tương đương 736USD) cho chiếc smartphone mới của mình.

Ổ khóa đặt bên trong hộp đựng iPhone 6s mới được đặt mua qua Internet
Ổ khóa đặt bên trong hộp đựng iPhone 6s mới được đặt mua qua Internet

Ít ngày sau, Alans Ng. nhận được chiếc iPhone 6s mà mình đã đặt mua với tâm trạng háo hức được mở hộp sản phẩm mới. Tuy nhiên, tâm trạng háo hức của Alans đã chuyển thành ngỡ ngàng và tức giận khi bên trong hộp đựng sản phẩm không phải là chiếc iPhone 6s, mà thay vào đó chỉ là một… ổ khóa. Điều đáng ngạc nhiên là hộp đựng chiếc iPhone 6s vẫn còn nguyên, thậm chí tem của nhà phân phối sản phẩm vẫn còn được niêm phong ở phía sau vỏ hộp, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi chiếc smartphone đã bị tráo đổi vào thời điểm nào.

Cảm thấy tức giận và thất vọng, Alans Ng. đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội Facebook, câu chuyện đã nhanh chóng “gây sốt” trong cộng đồng mạng tại Malaysia với hàng ngàn lượt chia sẻ.

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy đăng ký tên miền giá rẻ tại đây nhé

Câu chuyện của Alans Ng. đã thu hút được sự chú ý của 11street và chỉ 24 giờ sau, Alans Ng. đã nhận được liên hệ từ trang thương mại điện tử này và được đề nghị đổi một chiếc iPhone 6s mới khác. Đại diện 11street cho biết trang web đánh giá rất nghiêm trọng các trường hợp gian lận và rõ ràng đây là một hành vi phạm tội hình sự.

Alans Ng. (trái) hài lòng khi nhận được chiếc iPhone 6s mới để thay thế
Alans Ng. (trái) hài lòng khi nhận được chiếc iPhone 6s mới để thay thế

Alans Ng. cho biết cảm thấy rất hài lòng với cách giải quyết của 11street. Trong khi đó, ổ khóa đặt trong hộp đựng của iPhone 6s đã được giao cho cảnh sát để điều tra thêm về thủ phạm đứng sau vụ lừa đảo này.