Danny Welbeck không kịp bình phục để dự CK FA Cup

by Lê Thu Thủy May 28, 2015 at 8:58 am

Trước báo giới, HLV Wenger xác nhận tiền đạo Welbeck sẽ không kịp bình phục ra sân trong trận chung kết FA Cup với Aston Villa…

Arsenal xác nhận tin buồn trước trận chung kết FA Cup
Danny Welbeck. Ảnh: Internet.

Ngày hôm qua, HLV Wenger đã lên tiếng xác nhận tình trạng chấn thương của Welbeck ngày càng tồi tệ. Cầu thủ này sẽ không kịp bình phục tham dự trận chung kết FA Cup với Aston Villa vào thứ Bảy này. Không những vậy, cựu tiền đạo của M.U cũng không thể lên triệu tập ĐT Anh trong trận đấu với CH Ailen và Slovenia.Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp nói: “HLV Roy Hodgson tự tin rằng Welbeck sẽ trở lại tập trung ĐT Anh nhưng ngày hôm qua, tôi đã gọi điện cho FA để thông báo rằng chấn thương đầu gối của cầu thủ này trở nên tồi tệ hơn và Welbeck bắt buộc phải nghỉ ngơi. Nó không phải là trở ngại lớn, chỉ là Welbeck mất nhiều thời gian hồi phục hơn dự kiến.”

Ngoài ra, HLV Wenger cũng “bí mật” khi đề cập tới sơ đồ xuất phát của Arsenal trong trận chiến với Aston Villa. Tuy nhiên, ông khẳng định quyết bảo vệ thành công chức vô địch FA Cup bằng mọi giá.

Ông nói thêm: “Tôi chưa biết ai sẽ ra sân trong đội hình chính ở trận gặp Aston Villa. Quyết định cuối cùng chỉ được đưa ra trong ngày chúng tôi bước vào trận chung kết FA Cup.

Điều quan trọng là toàn đội sẽ là mọi cách để bảo vệ thành công chức vô địch. Nó luôn là mối quan tâm tới nhất của Arsenal.”

=>> Xem truc tiep bong da tại đây.

Add Comment