Daley Blind tự tin MU vô địch mùa sau

Cầu thủ đa năng Daley Blind tự tin rằng Man United sẽ là một ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch ngoại hạng Anh mùa tới.

Mùa tới, Man United sẽ vô địch
Daley Blind tự tin về sức mạnh của M.U.

Càng về cuối, Man United càng chơi hay hơn để giành những kết quả ấn tượng.Theo tờ livescore thắng lợi của họ trước Liverpool, Tottenham hay Man City gần đây thực sự rất thuyết phục.

Từ chỗ bị chê bai, chỉ trích, đoàn quân của HLV Louis van Gaal liên tục được ngợi ca. 6 chiến thắng liên tiếp giúp họ xếp thứ 3 trên BXH với 8 điểm kém Chelsea.

“Chúng tôi có thể vô địch Premier League trong năm tới? Manchester United luôn là CLB chiến đấu để có được ngôi vô địch. Câu trả lời thật dễ dàng,” Blind nói. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay.

“Chúng tôi đã cải thiện nhiều và vẫn đang cải thiện mọi thứ. United thực sự đã là một đội bóng, đó mới là điều quan trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì phong độ và tâm niệm rằng: mỗi trận đấu đều là chung kết.”

Chúng tôi sẽ tập trung cho những trận còn lại. Sau đó, hãy chờ xem vị trí của chúng tôi trên BXH. Chúng tôi luôn tin vào chính mình.”