Cung hoàng đạo nào hay thất hứa nhất

July 16, 2015 at 4:04 am
Comments Off on Cung hoàng đạo nào hay thất hứa nhất

Top 3 cung hoàng đạo thất hứa nhiều nhất. Có lẽ với 3 cung hoàng đạo này, lời hứa được buông ra quá nhiều, nhiều đến nỗi mà chính họ cũng không nhớ để thực hiện cho hết…

Hạng 1: Cung hoàng đạo Bạch Dương

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường hay thất hứa với người khác nhất trong 12 cung hoàng đạo. Theo xem tử vi thấy rằng hó có  ý chí không kiên định và thiếu sự nhất quán, nên người thuộc cung hoàng đạo thay đổi suy nghĩ và quyết định như thay áo. Có thể vừa lúc nãy thôi họ còn hứa là giúp đỡ bạn làm việc gì đó, nhưng giờ họ lại đổi ý vì cho rằng mình quá bận hoặc không có tâm trạng để giúp đỡ nữa. Rồi họ quên mất lời hứa lúc nào không hay.

that-hua
Cung hoàng đạo thất hứa

Ngoài ra, theo xem tử vi trọn đời cung hoàng đạo này còn khá toan tính đến lợi ích cá nhân. Nếu giúp ai đó việc gì không có lợi cho mình hoặc động chạm đến lợi ích riêng tư, thà rằng họ không nhận lời giúp đỡ còn hơn. Bên ngoài họ tỏ vẻ nhiệt tình và sẵn sàng hứa hẹn, nhưng bên trong lại tính toán thiệt hơn mọi khía cạnh của vấn đề rồi mới đưa ra quyết định giúp đỡ như thế nào. Bởi vậy, số lần hứa và thất hứa “hờ” của cung hoàng đạo Bạch Dương cũng nhiều vô đối.

Hạng 2: Cung hoàng đạo Xử Nữ

Người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ thường có ý thức tự lập rất cao, tính tình vui vẻ và có sức thu hút lớn đối với người khác giới. Vậy nên, rất nhiều bạn bè muốn kết thân với người cung Xử Nữ với mong muốn họ sẽ giúp đỡ xử lý những vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng, đặc biệt là về phương diện học hành, công việc. Theo xem tuong tay thấy rằng điều này đã tạo sức ép về tâm lý cho cung hoàng đạo này. Họ cho rằng một khi bản thân được kỳ vọng quá nhiều, nếu từ chối thẳng thắn hoặc không giúp đỡ mọi người thì sẽ khiến họ thất vọng và không còn tín nhiệm mình nữa.

Vậy nên, cung Xử Nữ sẵn sàng hứa hẹn rất nhiều, trước là để người cần sự trợ giúp được yên tâm, sau là để chính họ nỗ lực hơn nữa tìm phương án giải quyết. Tuy nhiên, vì áp lực quá lớn, cộng với sự nhiệt tình không cao, nên số lần thất hứa của người cung Xử Nữ cũng không hề ít.

Hạng 3: Cung hoàng đạo Cự Giải

Cung Cự Giải thích được kết giao bạn bè rộng rãi và có nhiều mối quan hệ tình yêu cũng như công việc rất phức tạp. Với những việc có thể giúp đỡ người khác, họ thường không bao giờ từ chối dù chưa biết việc đó có nằm trong tầm kiểm soát của mình hay không.

Bản tính vốn nhút nhát nên người thuộc cung Cự Giải rất sợ phải gánh vác trách nhiệm quan trọng mà lại có nhiều rủi ro nên thường tự tạo áp lực cho mình. Vì sợ bị thất bại, sợ phải làm người khác thất vọng và sợ bị mọi người đánh giá thấp năng lực của mình nên cung hoàng đạo này thường hứa rất nhiều, hễ ai muốn giúp là họ có thể hứa ngay lập tức bất chấp kết quả có ra sao. Vậy nên, số lần thất hứa vì chuyện không thành của họ không thể đếm trên đầu ngón tay.