Cùng chúng tôi xem số tử vi tuổi Ngọ, Mùi và Thân chính xác ngày 26-2-2018 chuẩn

Tử vi ngày 26/2/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất ko được may mắn cho lắm. Tuất Sửu tương hình, bản mệnh sở hữu thể chỉ vì tính nóng tính của mình mà phá hỏng các mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp. Lời kể ra cương trực quá mức rất dễ làm người khác mếch lòng.

Ngày 26/2/2018 tức ngày 11/1 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ ganh (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Bắc

7. Tử vi tuổi Ngọ

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi ngo
Tử vi ngày 26/2/2018 cùng tu vi 2018 của người tuổi Ngọ mang đa dạng nét thăng trầm. Ngọ Sửu tương hại, bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày hôm nay. Dù ko có chuyện gì to tát nhưng con giáp này thuận lợi nổi nóng, bất đề cập đối phương là người mình yêu thương cũng không hề là ngoại lệ.
Dù sau lúc buông lời trách mắng, bạn nhận ra được sai lầm của mình nhưng lời đã nhắc ra nhưng bát nước hắt đi, sao có thể lấy lại được. Những tổn thương mà bạn gây ra cho người ấy ngày bữa nay chỉ sở hữu thể phai lạt dần theo thời gian chứ không thể nào biến mất không vết tích.
Thiên Ấn cho thấy sở hữu thể bữa nay bạn sẽ gặp phải vấn đề nảy sinh bất ngờ trong công việc nhưng ngừng thi côngĐây chẳng hề là lý do làm người tuổi Ngọ lùi bước mà ngược lại bạn càng thêm hăng say và phấn đấu để vượt qua khó khăn phía trước, khẳng định năng lực của mình với đa số mọi người.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi mui
Mùi Sửu tương xung, theo tử vi thứ 2 của người tuổi Mùi, con giáp này hôm nay nên cẩn trọng có những chống chọi về quyền lực trong công việc. Bản mệnh là người sở hữu năng lực, nhưng bạn chưa thực sự biết cách để khẳng định được năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng.
Đối thủ khó khăn của người tuổi Mùi mang thể năng lực chuyên môn không chuyên nghiệp bằng con giáp này, song các kỹ năng mềm của họ lại hoàn toàn vượt bậc. Bản mệnh cần bổ sung thêm cho mình các kiến thức chậm triển khai để ko bị chơi khăm, chơi xấu mà đánh bật khỏi vị trí đang sở hữu.
Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh khá quả quyết và dứt khoát trong các quyết định can hệ đến tiền nong ngày hôm nay. Bạn hiểu rằng cơ hội kiếm tiền không với phổ thông và dạn dĩ nắm bắt để nhận được tài lộc về tay. Quyết định ngừng thi côngĐây của bạn chẳng hề sai lầm và phần thưởng xứng đáng dành cho bạn ở ngay phía trước.

Bạn đã mang 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên mang này chưa?

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 26022018 tuoi than
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì người tuổi Thân trong ngày thứ 2 này bị Thương Quan cản trở nên khó bề thăng tiến trong sự nghiệp như mong muốn. Dù luôn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng chính sự hiếu thắng của bản mệnh đã khiến hại chính bạn, trong khi cạm bẫy phía trước hoàn toàn bị bạn bỏ qua bởi ko chú tâm tới chi tiết.
Muốn đi xa thì phải đi chậm rãi và cứng cáp. “Dục tốc bất đạt”, khi hành động thiếu cân kể thì việc mắc phải sơ sót là điều khó hạn chế. Thỉnh thoảng thời gian để bạn sửa các lỗi sai do mình gây ra còn đa dạng hơn thời gian bạn tận tường cẩn thận khiến cho việc ngay trong khoảng đầu nữa.
Thổ dưỡng cho Kim, trục đường tình duyên của con giáp này khởi sắc ko giới hạn. Sự chân tình của bản mệnh đã khiến cho đối phương cảm động và quyết định cho người tuổi Thân cơ hội để Phân tích sâu hơn. Bản mệnh vui mừng và hạnh phúc trước tin vui bất ngờ ngoài sức hình dung Đó.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu