Cris Ronaldo sẽ sớm bị Chủ tịch Perez tống cổ khỏi Bernabeu

Hristo Stoichkov–cựu tiền đạo người Bulgaria và Barcelona cho rằng Cris Ronaldo sẽ sớm bị Chủ tịch Perez tống cổ khỏi Bernabeu.

Cris Ronaldo sa sút trông thấy kể từ năm 2015. Trái lại, ket qua bong da của kình địch Lionel Messi bùng nổ dữ dội.

Cris Ronaldo sẽ sớm bị Chủ tịch Perez tống cổ khỏi Bernabeu

Cris Ronaldo đã bị Messi vượt qua trong lich thi dau bong da cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới La Liga và Chiếc giày vàng châu Âu. Nóng lòng ghi bàn đuổi kịp Messi, Cris Ronaldo đã tỏ ra nóng nảy, ghen tị với Gareth Bale khi đồng đội ghi bàn trước Levante.

‘‘Anh không thể giận dữ khi đồng đội ghi bàn. Không ăn mừng cùng đồng đội là điều không thể chấp nhận được.

Ronaldo đang trải qua quãng thời gian khó khăn nhưng không thể vì thế mà đối xử với đồng đội (Bale) như vậy’’, Hristo Stoichkov mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn.

Theo Hristo Stoichkov thì vì bị ám ảnh bởi Lionel Messi, kq bong da Cris Ronaldo đã không còn là chính mình trong thời gian qua.

‘‘Messi thường được sánh với Pele, Maradona và Johan Cruyff còn Ronaldo chỉ được so sánh với Lionel Messi. Điều đó ám ảnh cậu ấy.

Theo tôi giữ một cầu thủ như thế có thể ảnh hưởng đến đội bóng. Thế nên tôi chắc rằng Chủ tịch Perez sẽ sớm bán Ronaldo’’, Hristo Stoichkov khẳng định.

Đã xuất hiện nhiều tin đồn Cris Ronaldo sẽ sớm tái hợp M.U. Ngoài M.U thì kình địch cũng thành phố Manchester là Man City cũng muốn chiêu mộ ngôi sao BĐN.