Coutinho được 2 huyền thoại đánh giá cao

Hai huyền thoại của bóng đá Brazil là Pele và Zico lên tiếng ca ngợi tiền vệ Philippe Coutinho sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Liverpool tại giải ngoai hang anh gần đây.

Coutinho được Pele và Zico khen ngợi

Mùa này, Coutinho được xem là nhân tố không thể thiếu trong sơ đồ chiến thuật của HLV Brendan Rodgers. Lúc này, anh đang cùng đội bóng của mình hướng đến danh hiệu FA Cup và một vị trí trong top 4 bang xep hang ngoai hang anh.

Pele so sánh Coutinho với huyền thoại Socrates một thời của bóng đá Brazil. Ông nói:“Tôi nghĩ rằng Coutinho là một cầu thủ lớn mà đất nước Brazil sản sinh ra. Socrates có lối chơi tương tự nhưng có thể chậm hơn so với Coutinho.”

Zico đồng tình với nhận định của Pele. Bên cạnh đó là thông tin kqbd hôm nay. Ông cũng cho rằng HLV Rodgers và các cầu thủ Liverpool cũng là một phần giúp Coutinho tỏa sáng.

“Coutinho là một cầu thủ rất lắm chiêu và có kỹ thuật. Cậu ấy dường như trưởng thành trong sự tự tin ở Liverpool, nhờ vào HLV và đồng đội của mình. Cậu ấy cố thử những kỹ năng mới và chấp nhận rủi ro.”

Coutinho gia nhập Anfield vào tháng 1/2013 với mức giá 8,5 triệu bảng từ Inter Milan và đến nay anh đã ra sân hơn 70 trận trên mọi đấu trường.