Công an kết luận tự sát, người nhà không đồng tình

March 24, 2016 at 11:17 am
Comments Off on Công an kết luận tự sát, người nhà không đồng tình

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ án mạng anh rể và em vợ chết lõa thể trên giường với nhiều vế đâm, kết luận của Công an Hà Tĩnh cho biết, nguyên nhân được xác định là do nạn nhân tự sát.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Sau 4 tháng xảy ra vụ án mạng anh rể và em vợ chết lõa thể trên giường với nhiều vết đâm tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, mới đây, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có kết luận điều tra ban đầu về nguyên nhân cái chết của hai nạn nhân Nguyễn Văn H. (SN 1957), trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân và Trần Thị T. (SN 1966), trú tại Xuân Liên, huyện Nghi Xuân.

Trong văn bản Công an Hà Tĩnh gửi UBND xã Cổ Đạm kết luận cái chết của ông Nguyễn Văn H. là do tự sát. Đồng thời, bà Trần Thị T. tử vong là có liên quan đến cái chết của ông H.Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay, trong văn bản thông báo nõi rõ sẽ không khởi tố vụ án do đại tá Bùi Đình Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh ký.

Về phía gia đình nạn nhân, sau khi nhận được thông báo này, họ cho rằng, nội dung trong văn bản quá ngắn gọn, không giải thích cụ thể về cái chết của hai người. Do đó, người nhà cho rằng, kết luận công an đưa ra không thuyết phục và sẽ kiến nghị lên cấp cao hơn để yêu cầu điều tra lại nhằm làm rõ về cái chết của ông H. và bà T.

Ngôi nhà, nơi phát hiện vụ việc.
Ngôi nhà, nơi phát hiện vụ việc.

Theo  tờ soi cau mien bac Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 28/11/2015, anh Trần Văn Linh (em trai nạn nhân T.) sang nhà anh H. chơi. Khi vừa bước vào nhà, bất ngờ anh Linh phát hiện ông H. và bà T. đã tử vong ở trên giường, trên người có nhiều vết đâm chém.

Lúc này, bà T. đang lõa thể trong tư thế nằm sấp trên giường, hai tay bị cột chặt. Còn bên cạnh là thi thể ông H., cạnh giường có một cây dao thái.

Ngay sau đó, Linh đã hô hoán gọi mọi người và báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin, cơ quan điều tra lập tức đến bảo vệ hiện trường, điều tra sự việc.

Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.