Cơn lốc đắt đỏ này đang khiến dân chơi Việt và thế giới phát cuồng

August 10, 2017 at 1:44 pm
Comments Off on Cơn lốc đắt đỏ này đang khiến dân chơi Việt và thế giới phát cuồng

Mới đây, Louis Vuitton bắt tay cùng Supreme để cho ra mắt dòng sản phẩm độc đáo cộp mác cả hai thương hiệu thời trang đình đám này.

Cơn lốc đắt đỏ này đang khiến dân chơi Việt và thế giới phát cuồng - 1

Nếu như Louis Vuitton thường mang phong cách sang chảnh, cổ điển thì Supreme lại dành cho những người thích thể thao, cá tính,năng động. Vì thế, BST lần này trộn lẫn phong cách của cả hai thương hiệu một cách rất thành công và tạo một cú hit lớn cho giới mộ điệu thời trang, nhất là đối với fan cuồng của Supreme.

Đây là hợp tác giữa hai thương hiệu nên số lượng sản xuất không nhiều. Giá cả niêm yết sản phẩm là từ 5 triệu – 1,3 tỷ đồng. Khi được rao bán trên các trang như ebay, giá có thể đội lên gấp nhiều lần.

Cơn lốc đắt đỏ này đang khiến dân chơi Việt và thế giới phát cuồng - 2

Chia sẻ của một youtuber may mắn sở hữu cả một bộ sưu tập,  chiếc ván trượt độc đáo trong bộ sưu tập có giá bán lên đến hơn $59.000 ( tương đương 1.300.000.000 vnd) và số lượng chỉ lên đến con số 10 cái trên toàn thế giới.

Là khách Vip của Louis Vuitton, hai là bạn là người nổi tiếng, không thì, khả năng có thể sở hữu những sản phẩm hot như thế này là không bao giờ có. Nếu muốn mua bạn có thể lên trang ebay nhưng giá đã được đội lên gấp ba, gấp bốn lần giá niêm yết.

Cùng xem những người đã may mắn sở hữu được những món đồ quý hiếm này nhé.

Cơn lốc đắt đỏ này đang khiến dân chơi Việt và thế giới phát cuồng - 6

Anh chàng fashion blogger nổi tiếng Bryan Boy cũng có trong tay rất nhiều sản phẩm, trong đó không thể không kể đến chiếc túi xách cao cấp hàng hiệu được cho là rất hiếm trên tay.

Cơn lốc đắt đỏ này đang khiến dân chơi Việt và thế giới phát cuồng - 11

Hot girl Quỳnh Anh Shyn chịu chơi khi sở hữu rất nhiều sản phẩm từ BST đắt đỏ này. Riêng mẫu áo hoddie có giá 20 triệu đồng