Chuyện tình yêu của bạn qua bói bài Tarot

Trong cuộc sống muôn màu này, đang có những người thầm thương trộm nhớ bạn nhưng lại chẳng nói thành lời, và cũng chính vì thế có những tình yêu âm ỉ cháy và lặng lẽ lụi tàn mà bạn chẳng hề hay biết. Cùng xem boi tinh yeu qua những lá bài tarot để tìm ra số lượng những người đang yêu thầm bạn nhé, nếu bạn cũng để ý đến người ta, đừng để họ vụt mất khỏi tầm tay bạn!

Đầu tiên hãy nhắm mắt lại trong 30 giây, suy nghĩ thật sâu về câu hỏi “Liệu có bao nhiêu người đang thầm yêu mình?”, sau đó mở mắt ra và chọn một trong 4 lá bài của chúng tôi, sau đó xem phần giải đoán lá bài bên dưới nhé!

boi-bai-tarot
Lá bài số 1

Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 1 ( Lá bài The Hermit)

Có một chuyen la mà xem bói bài tarot thấy rằng: Bạn không quan tâm tới việc có ai đó thầm yêu trộm nhớ mình. Thậm chí, khi phát hiện thấy có anh chàng nào dành tình cảm đặc biệt cho mình, bạn cũng phớt lờ, vờ như không thấy gì. Chính điểm đáng yêu đó khiến hàng loạt “vệ tinh” không ngừng vây quanh bạn. Những chàng trai này đã thầm thương bạn từ khá lâu nhưng chưa có dịp để nói thành lời.

Lời khuyên của xem bói bài tarot: Bạn nên tạo cơ hội cho họ nếu trái tim mình cũng thổn thức yêu thương. Đừng cố gắng che giấu tình cảm của mình nhé.
Nhiều chàng hào hứng làm quen, nhưng bạn quá rụt rè, nhút nhát nên từ chối. Sau vài lần tiếp cận, họ vẫn không nhận được kết quả hay tín hiệu phản hồi tích cực. Do đó, “vệ tinh” dần dần nản chí và bỏ cuộc. Nhưng đó không phải là tất cả. Hãy chú ý, vẫn còn có một người đang thầm yêu bạn đó!

Xem bói bài tarot cho những lá bài còn lại:http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/xem-boi-bai-tarot-doan-so-luong-nguoi-dang-tham-yeu-ban-34711.html