Chuyển nhượng ngày 17/7: 92 triệu bảng để Mu ẵm Perisic và Rebic

July 17, 2018 at 8:57 pm
Comments Off on Chuyển nhượng ngày 17/7: 92 triệu bảng để Mu ẵm Perisic và Rebic

92 triệu bảng để Mu ẵm Perisic và Rebic, MU không hỏi mua Ronaldo, … là những tin tức chuyển nhượng thể thao chính hôm nay.

MU chi 92 triệu bảng mua bộ đôi người Croatia

Theo forum bóng đá Express, chuyển nhượng MU 2018 có thể chi tới 92 triệu bảng cho bộ đôi Ivan Perisic và Ante Rebic của ĐT Croatia. Quỷ đỏ chấp nhận chi 62 triệu bảng cho Perisic và 30 triệu bảng cho Rebic. Trước đó, Man đỏ nhiều lần muốn có Perisic nhưng bị Inter Milan từ chối.

Chuyen-nhuong-MU-2018-hot-nhat-ngay-1707
MU vẫn rất muốn có Perisic

MU không hỏi mua Ronaldo

MU khẳng định họ biết ý định rời Real Madrid của Ronaldo ở Hè này, song Quỷ đỏ không hỏi mua cầu thủ người Bồ. Mourinho không muốn chi một số tiền quá lớn cho một cầu thủ đã 33 tuổi.

Chelsea chi 115 triệu bảng mua Martial?

Chelsea muốn mua Anthony Martial của MU trong trường hợp Eden Hazard tới Real Madrid, The Blues có thể chấp nhận chi tới 115 triệu bảng cho thương vụ này trước khi lich thi dau ngoai hang Anh diễn ra.

Mourinho nhắm Bonucci nâng cấp hàng thủ

Theo The Sun, HLV Jose Mourinho muốn M.U mua trung vệ Bonucci của AC Milan ở Hè này, ông thầy người Bồ tin cầu thủ người Italia sẽ cùng với Eric Bailly hợp thành bộ đôi trung vệ thép trước khung thành của David de Gea.

Daley Blind trở lại Ajax

MU xác nhận hậu vệ Daley Blind đã trở lại Ajax với mức giá chuyển nhượng 14 triệu bảng, ngôi sao người Hà Lan đã không sang Mỹ du đấu cùng các đồng đội. Anh ở lại Anh để đàm phán việc trở lại Ajax.