Chương trình Luyện thi IELTS 8.0

Nhiều học viên đặt mục tiêu phải giành được số điểm cao khi đi luyện thi chứng chỉ quốc tế. Do đó, Trung tâm Anh ngữ AMA mở chương trình đảm bảo số điểm đầu ra.

Luyện thi IELTS 8.0 là chương trình chuyên sâu dành cho học viên có nhu cầu đạt mức điểm cao này nhằm đáp ứng yêu cầu học bổng của các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Phương pháp Active Learning độc đáo của AMA có mục đích đảm bảo cho học viên đạt điểm số đầu ra IELTS 8.0 như mong muốn, với mọi trình độ đầu vào.

luyen-thi-6775-1432796683.jpgKhóa học được thiết kế riêng cho từng học viên, phù hợp với trình độ đầu vào để đảm bảo đầu ra đạt 8.0 IELTS.

Với khóa học này, học viên có thể chủ động đến lớp bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần miễn là học đủ số giờ quy định hàng tháng để đảm bảo tiến độ học tập. Phần luyện nói được thực hiện với giáo viên bản ngữ theo hình thức một thầy – một trò. Trung tâm cam kết học viên sẽ đạt được điểm số 8.0. Nếu không, học viên sẽ được học lại mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Lê Ngọc An, một học viên 14 tuổi, cho biết em giành được số điểm này sau 2 tháng theo mô hình Active Learning, đồng thời đạt TOEFL iBT 97/120. Đỗ Nguyễn Anh Thư, một học viên khác cũng vừa báo kết quả 8.0 trong kỳ thi IELTS, với điểm số các môn Listening: 8.5, Reading: 9.0; Writing: 7.0 và Speaking: 7.0.

Cập nhật diem thi lop 10 năm 2015 một cách nhanh chóng và chính xác nhất