Chủ tịch Real cấm Ronaldo bay sang Bắc Phi chơi thường xuyên

Siêu sao người Bồ Đào Nha có thể sẽ phải dừng việc bay hàng ngày tới Morocco để hội họp với bạn thân Badr Hari.

Do Real đang cần tập trung thi đấu dưới sự dẫn dắt của tân HLV Zidane, Chủ tịch Perez muốn các cầu thủ toàn tâm toàn ý với công việc. Nhà lãnh đạo này do đó quyết định hạn chế số lần đi chơi xa hàng ngày của Ronaldo.

Badr Hari và Ronaldo trong một lần hội họp.
Badr Hari và Ronaldo trong một lần hội họp.

>> Tình hình chuyen nhuong mới nhất mùa bóng 2015/2016

Đây là một tin xấu đối với một cầu thủ ưa giải trí như Ronaldo. Vài tháng gần đây, Ronaldo liên tục bay tới Marrakech, Morocco vào mỗi buổi chiều từ thứ hai đến thứ năm để hội họp với bạn thân – võ sĩ quyền anh Badr Hari. Hai người này thân với nhau đến mức nhiều ý kiến cho rằng họ có thể là một cặp đồng tính nam.

Việc bay từ Tây Ban Nha tới Marốc hàng ngày không quá khó đối với Ronaldo. Cầu thủ này để máy bay riêng tại phi trường quân sự Torrejon de Ardoz, nơi anh tới đây vào 3h chiều và bay tới quốc gia Bắc Phi. Đến đêm, Ronaldo bay trở lại Tây Ban Nha để kịp ngủ chuẩn bị cho buổi tập hôm sau.

Để kiểm soát chặt chẽ số lần tới Morocco của Ronaldo, Chủ tịch Perez thậm chí nhờ người bạn Mohamed VI hiện là Vua Morocco. Vị vua này yêu cầu bộ phận kiểm soát không lưu báo cáo lại mỗi lần Ronaldo nhập cảnh.

Real hiện xếp thứ ba tại La Liga, kém đội dẫn đầu Atletico Madrid bốn điểm. Đội vừa thắng hai trận đầu dưới sự dẫn dắt của tân HLV Zidane, đồng thời ghi tới 10 bàn.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tiep nhanh và chính xác nhất

chu-tich-real-cam-ronaldo-bay-sang-bac-phi-choi-thuong-xuyen-1
Chủ tịch Perez (trái) không muốn Ronaldo hao phí quá nhiều thời gian và thể lực cho những chuyến đi chơi xa. Ảnh: Reuters