Chồng nổi điên khi biết quá khứ tình trường của vợ

December 11, 2015 at 11:58 am
Comments Off on Chồng nổi điên khi biết quá khứ tình trường của vợ

Giá như ngày đó, Thanh không đặt màn kịch vết máu trên ga giường và giấu kín quá khứ của mình, có lẽ giờ đây các con cô sẽ không rơi vào cảnh tan đàn xẻ nghé.

Hơn nữa, những khi yêu nhau mỗi khi anh ôm ấp cô vào lòng và mỗi lúc anh gần như mất kiểm soát thì cô lại tìm cách thoái lui với lý do “để dành đến đêm tân hôn”

Đã gần 1 năm trôi qua kể từ ngày nhận quyết định ly hôn của tòa án, chẳng đêm nào Thanh, (Cầu Giấy, HN) ngủ được trọn giấc. Đêm nào cũng vậy, cứ chừng nửa đêm là cô lại tỉnh giấc khi ý nghĩ từ nay căn nhà rộng thênh thang này chỉ còn lại 3 mẹ con.

Người chồng mà cô nhất mực thương yêu đã ở xa cô cách nửa vòng trái đất và đang có hanh phuc gia dinh với tổ ấm mới. Còn nơi đây, hàng đêm nhìn các con ôm nhau ngủ, cô lại nuốt nước mắt vào trong.

Tất cả xảy ra như một ác mộng kinh hoàng mà cô dù đau lòng nhưng cũng phải thừa nhận lỗi không nhỏ cũng bắt đầu từ cô.

Thanh đến với Phong khi đang còn là cô sinh viên sư phạm ở một tỉnh lẻ. Còn Phong lúc đó là chàng kỹ sư đang công tác trên Hà Nội. Cứ mỗi cuối tuần, với chiếc xe máy cà tàng, Phong lại vượt cả trăm cây số về thăm cô.

Gặp gỡ và yêu được Phong, một chàng trai Hà Nội hào hoa lại yêu thương thật lòng, Thanh hạnh phúc vô bờ. Còn Phong thì cũng coi Thanh như viên ngọc trong tay. Anh từng nhiều lần ngợi ca người yêu là người con gái hiếm hoi còn coi trọng chuyện trinh tiết ở thời này.

Nhưng cũng chính vì những lời ca tụng ấy của Phong mà Thanh đã phải lo lắng rất nhiều khi mà cô không được như anh nghĩ, trước khi đến với anh cô từng có vài mối tình. Tuy nhiên, vì yêu Phong thật lòng, Thanh đành phải giấu nhẹm chuyện cô từng đi quá giới hạn với bạn trai cũ. Cô xem đây là bí mật sống để bụng chết mang theo.

Và rồi sau 2 năm hò hẹn, Phong đã ngỏ lời cầu hôn và bàn chuyện cưới xin sau khi anh cậy cục khắp nơi để xin cho cô vào dạy học tại một trường cấp 3 ở Hà Nội.

Thanh hạnh phúc vô biên nhưng càng gần đến ngày cưới cô lại càng lo lắng bởi cô sắp phải đối diện với đêm tân hôn và sự thật về chuyện trinh tiết sẽ không còn nằm trong vỏ bọc được nữa.

Cô tin rằng anh sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện có một người vợ đã thuộc về người đàn ông khác. Hơn nữa, những khi yêu nhau mỗi khi anh ôm ấp cô vào lòng và mỗi lúc anh gần như mất kiểm soát thì cô lại tìm cách thoái lui với lý do “để dành đến đêm tân hôn”. Vậy nên khó ai có thể tin rằng, suốt mấy năm yêu nhau, hai người chỉ dừng lại ở những nụ hôn và các vòng ôm.

Và nhiều lần, khi anh dò hỏi về quá khứ, cô đều một mực anh là người đàn ông đầu tiên biết đến cơ thể em.

Ấy vậy nên, sau nhiều ngày suy nghĩ, khi chỉ còn hai tháng nữa là đến đám cưới, Thanh quyết định tạo… hiện trường giả. Hôm đó, trong bữa cơm cuối tuần tại phòng trọ, Thanh quyết định chuốc cho Phong say mèm và kéo anh lên giường.

Thanh lơi lả với bạn trai rằng: “Chẳng bao lâu nữa chúng mình đã là vợ chồng” kèm ánh mắt đầy gợi ý. Và trong trạng thái nửa tỉnh nửa say Phong đã hùng hục lao vào “chuyện ấy” và lăn ra ngủ. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy và nhìn thấy những giọt máu trên ga giường, anh đã ôm người vợ sắp cưới vào lòng với niềm hạnh phúc viên mãn”.

Cuộc sống của hai người sau đám cưới cứ trôi đi trong êm ấm và hạnh phúc. Hai đứa con nhỏ lần lượt ra đời trong sự yêu thương tuyệt đối của cha mẹ.

doi song phap luat

Và suốt ba tháng sau khi biết được quá khứ tình trường của Thanh, Phong đã dành thời gian tìm hiểu sự việc và lắp ghép lại các tình tiết. Sau đó, một đêm anh chỉ thẳng vào mặt cô mà rằng: “Cô lên kịch bản và nói dối một cách có hệ thống quá nhỉ. Tôi thà chết chứ không thể sống với một người dối trá như cô”. 

Cuộc sống của gia đình Thanh, Phong sẽ chẳng có gì đáng phàn nàn nếu không có ngày người họ hàng của Phong về nước và nhận ra Thanh chính là người yêu cũ của bạn thân cô.

Câu chuyện quá khứ của Thanh vô tình được được người họ hàng kia lật lại và Phong đã như nổi điên khi biết rằng Thanh đã từng nhiều lần qua đêm với người đàn ông kia.

Phong còn giận hơn nữa khi suy luận ra rằng những vết máu trên chiếc ga giường năm xưa là kịch bản do Thanh tạo nên.

Và suốt ba tháng sau khi biết được quá khứ tình trường của Thanh, Phong đã dành thời gian tìm hiểu sự việc và lắp ghép lại các tình tiết. Sau đó, một đêm anh chỉ thẳng vào mặt cô mà rằng: “Cô lên kịch bản và nói dối một cách có hệ thống quá nhỉ. Tôi thà chết chứ không thể sống với một người dối trá như cô”.

Sau đó, Phong xách túi ra khỏi nhà và khẩn trương tiến hành thủ tục ly hôn mặc cho Thanh van nài, xin tha lỗi.

Giờ đây, đã một năm trôi qua kể từ đêm ám ảnh ấy. Phong giờ đã sang Pháp định cư và đang hẹn hò với người yêu cũ cũng đang sống ở Pháp.

Hàng đêm, khi tỉnh giấc giữa đêm khuya, bất chợt bắt gặp ảnh Phong và người yêu tay trong tay hạnh phúc trên trang facebook cá nhân của chồng cũ, Thanh lại thấy lòng mình nhói đau.

Giá như ngày đó, cô một lần mạnh dạn nói thẳng với chồng về quá khứ của mình và không bày đặt màn kịch vết máu trên ga giường, có lẽ giờ đây cô đã thanh thản lắm. Nói ra sự thật, nếu cô không lấy được Phong thì chắc chắn giờ cô cũng sẽ có hướng đi khác và không phải hối hận hay đẩy con cái vào cảnh tan đàn xẻ nghé như thế này.

  • Cập nhật tintuc mới nhất, nhanh nhất về các lĩnh vực ở VN và thế giới liên tục 24h trong ngày

Báo Pháp luật xã hội