Chồng chỉ nghĩ đến mẹ, không quan tâm đến vợ

by Lê Thu Thủy July 30, 2015 at 7:06 am
Comments Off on Chồng chỉ nghĩ đến mẹ, không quan tâm đến vợ

Tôi và chồng quen nhau sau một thời gian ngắn làm chung ở một cơ quan nhà nước. Rồi chúng tôi yêu nhau và cùng nhau ra nước ngoài học tập, sinh sống. Theo bao phu nu

Yêu nhau chừng hai năm, chúng tôi tổ chức đám cưới. Ngày cưới, vì bố chồng đã mất được một năm, nên mẹ chồng tổ đứng ra tổ chức, tiền nong chồng tôi tự lo toan. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu hôm cưới ấy, mẹ chồng không tặng cho tôi một cái vòng vàng mà sau thời gian ngắn, tôi phát hiện ra cái vòng đó chỉ là mạ vàng, bên trong là lõi sắt. Tôi truy vấn chồng, anh không quan tâm. Tôi cũng đánh tiếng đến mẹ chồng nhưng chưa từng nói chuyện đó thẳng thừng. Thực sự trong lòng tôi ấm ức lắm. Cũng vì chuyện đó, quan hệ của tôi với mẹ chồng xấu đi trông thấy.

Mỗi lần chồng về Việt Nam chơi, mua quà biếu mẹ chồng là chuyện cũ lại hiện lên trong tôi. Chúng tôi lại xung đột với nhau rất nhiều lần vì chuyên vòng vàng lõi sắt, quà cáp, tiền nong biếu xén. Sau chuyện đó, trong thâm tâm tôi không muốn biếu bà bất cứ cái gì nữa.

Chúng tôi cưới được hai năm, mẹ chồng tôi phát hiện bị ung thư vú. Khi phát hiện ra, u đã khá to và khá muộn, phải làm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Chồng tôi là con gần út nhưng lại là người có điều kiện nhất nên anh gửi tiền, quà, thuốc về biếu bà hàng năm. Chuyện cũ trong tôi không vơi đi tẹo nào. Tôi không muốn anh gửi tiền, quà, thuốc biếu bà nữa. Nhưng chồng tôi lại là người khá chu toàn, anh vẫn chứng nào tật đấy, làm chuyện này bất chấp tôi ngăn cản, truy xét.

Hôm nay, anh lại đi mua thuốc bổ cho bà, chúng tôi đã cãi chửi nhau khá to và anh bỏ nhà ra đi. Tâm trạng tôi hiện nay rối bời. Liệu tôi có quá ích kỷ hay chồng tôi chỉ biết lo cho mẹ mà lờ đi tâm trạng của tôi? Anh dọa sẽ bỏ tôi nếu tôi không xin lỗi vì đã chửi mắng anh khi cãi nhau lúc nóng giận. Xin chân thành cám ơn các anh chị đã đọc và chia sẻ với tôi.

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia dinh và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…