Chồng bị bắt, vợ tố bị cha nuôi hiếp dâm từ lúc 12 tuổi

Theo tin hinh su công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) bắt tạm giam Nguyễn Thế Thương (SN 1994), tội “Giao cấu với trẻ em” vào ngày 4/12/2014. Ngay sau đó là một sự thật được phơi bày.

Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) bắt tạm giam Nguyễn Thế Thương (SN 1994), tội “Giao cấu với trẻ em” vào ngày 4/12/2014. Ngay sau đó, vợ Thương là Cù Thị Hồng Tươi (SN 1998) có đơn tố cáo cô bị cha nuôi hiếp dâm từ năm 12 tuổi.
Tiếp xúc với PV, bé Hồng Tươi vừa ôm đứa con nhỏ vừa kể: “Con không biết cha mẹ đẻ con là ai. Lớn lên hàng xóm bảo con là con nuôi của vợ chồng ông T. và bà N. ở xã Mỹ Lâm, Hòn Đất. Con chỉ học đến lớp một. Ngoài việc lo cơm nước, rửa chén bát trong nhà con còn phải đi ra ruộng dặm lúa, nhổ cỏ, làm việc như một người lớn”. Tươi cho biết tuổi thơ của em còn thường xuyên bị người cha nuôi chửi bới, bạt tai…
DSC_0763_MICA

Cũng theo tường trình của Hồng Tươi, vào một buổi tối cuối năm 2010 người cha nuôi làm trò đồi bại khi em vừa 12 tuổi. “Khi con đang ngủ với em của con, cũng là con gái nuôi của ông T., thì ông T. dùng sức mạnh cưỡng hiếp con. Cưỡng hiếp xong ông ấy đưa cho con 10 ngàn đồng và nói: mày mà nói với ai thì tao giết mày” – Tươi tố.

“Những ngày sau con chỉ biết khóc. Cũng sau lần đó ông T. không đánh con nữa mà quay sang chiều chuộng con. Cứ vợ ông vắng nhà là ông ấy lại cưỡng hiếp con. Ông ấy con mở phim con heo rồi bảo con phải làm như trong phim. Em gái của con nhiều lần trông thấy ông T. cưỡng hiếp con nhưng không dám nói ra ngoài” – Tươi kể tiếp.

Cũng theo đơn tố cáo của Hồng Tươi, đến đầu năm 2013 thì em có thai. Tươi sinh ngày 18/10/1998, lúc này em đang ở tuổi 14. Sau khi bị một trận đòn nhừ tử vì “dám” nói có thai với cha nuôi, Hồng Tươi được lệnh “im lặng để cha mẹ sắp xếp”.

Lúc này xuất hiện Nguyễn Văn Thương – một người có biểu hiện thần kinh từ nhỏ, nhà ở cạnh, đứng ra nhận là tác giả của bào thai. Bác sỹ Nguyễn Thanh Thúy, Khoa tâm thần Bệnh viện tỉnh Kiên Giang ghi bệnh nhân Thương bị: “Chậm phát triển. Tâm thần từ nhỏ; rối loạn hành vi tác phong; cáu gắt, nói nhảm”.

Ngày 7/6/2013 đám cưới của Thương và Hồng Tươi được bí mật tổ chức. Hơn 5 tháng sau, ngày 11/11/2013, Hồng Tươi sinh con trai. Sau đó, vợ chồng ông T. quay sang tố cáo Thương “dụ dỗ và hiếp dâm trẻ em”. Ngày 4/12/2014, Công an huyện Hòn Đất khởi tố bắt tạm giam Nguyễn Thế Thương tội: “Giao cấu với trẻ em”.

Sau khi Thương bị bắt giam, gia đình Hồng Tươi đã thuê luật sư bào chữa cho chồng mình nhưng phía Công an huyện Hòn Đất từ chối cấp giấy chứng nhận bào chữa vì Thương không đồng ý. Hồng Tươi cùng cha chồng đã gởi đơn tố cáo nhiều nơi yêu cầu khởi tố hình sự tội “hiếp dâm trẻ em” đối với ông T.; đề nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Nguyễn Thế Thương.

Một nữ cán bộ ở ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm (Hòn Đất), xin giấu tên nói: “Trước khi Thương bị bắt tôi có nghe nói lùm xum quanh vụ ông T. quan hệ với con bé Hồng Tươi. Nghe đâu phía ông T. cũng có thương lượng, kêu đừng tố cáo nhưng bên gia đình Thương không chịu”.

Trung tá Lê Ngọc Hiển – Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT huyện Hòn Đất cho biết: Vụ án đang trong quá trình điều tra. Các đối tượng liên quan đã được mời làm việc. Hiện chưa có kết luận.

Thiết nghĩ, việc làm rõ nội dung tố cáo của Hồng Tươi không khó. Sự thật hoàn toàn có thể làm rõ qua giám định ADN, đảm bảo không sót người lọt tội, cũng như trả lại trong sạch cho người bị tố cáo, nếu có.

Phóng viên đã nhiều lần tìm đến nhà ông T. để tìm hiểu sự việc, tuy nhiên chỉ gặp được vợ ông này. Bà N., vợ ông T, nói: “Chồng tôi hoàn toàn không có chuyện đó. Chồng tôi bị vu khống. Sự thật thế nào các anh cứ lên công an mà hỏi. Tôi có nói bán 10 công đất để cho thằng Thương đi tù khi nào đâu; làm gì có việc đòi 160 triệu tiền công nuôi. Nếu tôi nói thì có bằng chứng không”?