Chiêm bao thấy gấu là điềm lành hay điềm dữ?

April 24, 2018 at 10:01 am
Comments Off on Chiêm bao thấy gấu là điềm lành hay điềm dữ?

Có những giấc mơ mang đến điều tốt lành, nhưng có những giấc mơ mang điều thật đáng sợ. Bạn có bao giờ bắt gặp con gấu trong giấc mơ của mình chưa? Giấc mơ thấy con gấu là điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy con gấu

Mơ thấy con gấu: Đây là điềm báo cho thấy công việc của bạn trong thời gian tới sẽ vững bền, gặp nhiều may mắn và thuận buồm xuôi gió.

Mơ thấy gấu trắng: Giấc mơ này mang đến điều không hay, nó ám chỉ trong thời gian tới bạn có thể mất người thân hay bạn bè thân thiết với mình.

Mơ thấy gấu đen: Ngược lại với giấc mơ thấy gấu trắng, giấc mơ thấy gấu đen lại là điềm tốt lành. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp quý nhân, công việc thuận lợi và phát triển lớn.

Mơ thấy gấu xám: Bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Có lẽ bạn cần đi kiểm tra thường xuyên để tránh mang bệnh tật.

Mơ thấy gấu rượt đuổi mình: Đây là lời cảnh báo sẽ có người bám theo bạn và cố tình phá hủy công việc bạn đang làm. Hãy cảnh giác với những người xung quanh và tỉnh táo để chọn ra những người tin cậy với mình nhé.

Mơ thấy mình giết gấu: Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới đấy. Tuy nhiên, với trí thông minh và nỗ lực của bạn thân, bạn sẽ vượt qua mọi chuyện.

Mơ thấy con gấu đánh đề con gì?

Mơ thấy con gấu đánh xổ số: 19

Mơ thấy gấu đen: 22 – 78

Mơ thấy 2 con gấu đánh nhau: 28 – 98

Mơ thấy bị gấu rượt đuổi: 15 – 96