Chiếc váy được ghép từ 8 chiếc mũ có gì đặc biệt?

June 15, 2017 at 2:11 pm

Nhà thiết kế thời trang Jacquemus gây sự chú ý khi tung ra thị trường mẫu váy thoi trang he độc nhất vô nhị.

Mới đây, các nhà mốt trên thế giới liên tục ra mắt những sản phẩm độc đáo, lạ mắt như quần jeans xuyên thấu jeans hở vòng ba,… Đi theo xu hướng này, nhà thiết kế Pháp Jacquemus cũng tung ra thị trường mẫu váy được llàm từ 8 chiếc mũ cói lạ mắt.

mẫu thiết kế từ 8 chiếc nón

3.050 USD (khoảng 69 triệu đồng) là giá của mẫu thiết kế ấn tượng này

Trang Harper’s Bazaar bình luận: “Chẳng có gì sành điệu hơn khi bạn khoác lên người chiếc váy mùa hè và chiếc mũ cói. Vậy tại sao không kết hợp chúng làm một? Nhưng nếu mặc chiếc váy làm hoàn toàn bằng mũ, bạn sẽ ngồi như thế nào, sử dụng phòng tắm ra sao. Nếu bạn lo lắng, món đồ này không dành cho bạn”.

Theo TeenVogue, thiết kế váy mũ gợi nhớ đến bộ sưu tập xuân 2017 Jacquemus trình làng hồi tháng 9/2016 tại Paris Fashion Week. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vùng đồng quê tràn ngập phụ kiện mũ cói.

Jacquemus là thương hiệu thời trang đang còn khá mới của nhà thiết kế sinh năm 1990 – Simon Porte Jacquemus. Phong cách của Simon được xem là đã mang đến một  làng thời trang với những thiết kế siêu thực, nhưng vẫn cân bằng giữa yếu tố trình diễn và tính ứng dụng. Những người nổi tiếng thường mặc đồ của Jacquemus có thể kể đến như Selena Gomez, Kim Kardashian, Rihanna, …

Nhà thiết kế Jacquemus từng chia sẻ: “Tôi không tạo ra quần áo. Tôi tạo ra những câu chuyện. Tôi biết rõ tại sao mình sử dụng họa tiết cho chiếc áo T-shirt này. Có thể nó ngớ ngẩn nhưng đó là cách của tôi”.

Mẫu thiết kế được sự quan tâm lớn trên dàn diễn thời trang nó mang lại sự mới mẻ, thiết kế mang tính chất mới.