Chelsea sẽ đổi Costa lấy Antoine Griezmann?

December 9, 2015 at 9:13 am
Comments Off on Chelsea sẽ đổi Costa lấy Antoine Griezmann?
Trong một bài phỏng vấn mới nhất trên La Liga Weekly, chuyên gia bóng Terry Gibson của Sky Sports Tây Ban Nha tin rằng chân sút Antoine Griezmann từ Atletico Madrid hoàn toàn có thể chuyển tới Chelsea chơi bóng vào hè sau theo dạng trao đổi.

Theo Terry Gibson cầu thủ bị đem ra làm “vật tế thần” cho thỏa thuận lần này không ai khác chính là người cũ của sân Vicente Calderon, Diego Costa. Cầu thủ gốc Brazil hiện không còn duy trì được phong độ cao ở mùa thứ 2 tại Stamford Bridge và có thể bị bán xới ngay trong mùa tới vì những vấn đề liên quan đến chuyên môn lẫn ngoài sân cỏ.

Tuy vậy Terry Gibson cũng nhìn nhận Chelsea rất khó lòng có được sự phục vụ của Antoine Griezmann ngay trong tháng Giêng bởi rắc rối xoay quanh suất tham dự Champions League. Cầu thủ người Pháp đã ra sân ở đấu trường cao nhất châu Âu trong màu áo Atletico và không thể tiếp tục chơi bóng cho The Blues nếu đội bóng này tiến xa.

“Tôi không nghĩ thương vụ này phụ thuộc vào việc Chelsea cán đích trong top 4. Chắc chắn sẽ có sự hoán đổi giữa Griezmann và Diego Costa tuy nhiên tháng Giêng chưa phải thời điểm thích hợp. Bởi nếu cả hai tiến sâu ở Champions League, các bản hợp đồng sẽ không được phép sử dụng. Griezmann sẽ ở lại cho đến mùa hè”, Terry Gibson nhận định.

  • Tổng hợp tin tuc sao mới nhất về thế giới showbiz