Chelsea may mắn chiến thắng

Giành được chiến thắng trước Hull City, HLV Jose Mourinho thừa nhận Chelsea đang có cơ hội lớn để lên ngôi vô địch ngoai hang anh mùa giải này.

Như vậy, Chelsea đã thiết lập cách biệt lên đến 6 điểm với nhà ĐKVĐ Man City sau khi có được thắng lợi nhọc nhằn với kqbd 3-2 trước Hull City trong trận đấu muộn vòng 30 Premier League.

Jose Mourinho cảm thấy hài lòng. Ảnh internet.

Với việc còn một trận chưa đấu trong tay, trong khi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu, HLV Jose Mourinho tỏ ra khá lạc quan về cơ hội của The Bulues cán đích top 1 bang xep hang ngoai hang anh trong mùa giải năm nay.

“Thibaut Courtois là một cầu thủ lớn. Cậu ta mắc một sai lầm nhưng điều quan trọng là trong hiệp 2, cậu ấy đã trở lại đúng với đẳng cấp của mình.

Vị trí của chúng tôi là vị trí tốt nhất ngay khi mùa giải vừa bắt đầu. Khoảng cách lớn nhất mà chúng tôi từng tạo ra với Man City là 8 điểm và số trận thi đấu ngang nhau.

Giờ đây, chúng tôi có 6 điểm lợi thế cũng như còn 1 trận chưa đấu trong tay. Sau khi nhường chỗ cho loạt trận quốc tế, lịch thi đấu sẽ trở về 1 tuần/1 trận và tôi tin rằngChelsea sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ nhất”.