Chelsea không mua sắm trong hè này

July 22, 2015 at 8:12 am
Comments Off on Chelsea không mua sắm trong hè này

Theo bong da so, HLV Jose Mourinho vừa khiến người hâm mộ Chelsea chưng hửng khi tuyên bố The Blues sẽ không có bản hợp đồng lớn nào trong mùa hè năm nay.

Chelsea đang hoạt động khá trầm ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015. Tính đến lúc này, đội bóng áo xanh mới chỉ đem về tiền đạo Radamel Falcao (mượn từ Monaco) và thủ môn Asmir Begovic từ Stoke City. Tuy vậy, đây chỉ là 2 phương án thay thế cho các cầu thủ dự bị của The Blues ở mùa trước là Drogba và Petr Cech.
 
>> Xem thêm kqbd truc tuyen tại đây!
Mourinho rất tự tin vào đội hình Chelsea đang có
 
Thương vụ đáng kể nhất mà Chelsea đang theo đuổi là chiêu mộ trung vệ John Stones của Everton. Tuần trước, đề nghị 20 triệu bảng của The Blues đã bị từ chối nhưng họ không có ý định bạo chi cho tài năng trẻ này.
 
HLV Chelsea, Jose Mourinho cho biết lich thi dau bong da đội bóng của ông sẽ không có bản hợp đồng lớn nào tương tự phi vụ Diego Costa và Cesc Fabregas ở mùa hè trước. Mourinho cho biết: “Ở thời điểm này, chúng tôi không muốn có thêm cầu thủ.  
 
Tất nhiên, chúng tôi phải sẵn sàng khi thị trường đang mở cửa và nếu có CLB nào đó đưa ra đề nghị cho cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi phải sẵn sàng ứng phó.
 
Ví dụ, chúng tôi cần một hậu vệ trái bởi vì chúng tôi sẽ bán Filipe Luis. Tuy nhiên, ở các vị trí khác chúng tôi không còn nhiều chỗ trống.”
Tags: