Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Chile

by Lê Thu Thủy July 10, 2015 at 3:28 am
Comments Off on Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Chile

Theo tờ bong da so, Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Chile, Charles Aranguiz từ Internacional với mức phí 16 triệu bảng.

Trong mùa Hè này, gần như chắc chắn Chelsea sẽ để tiền vệ Obi Mikel rời khỏi CLB. Tờ Daily Star đưa tin, cầu thủ người Nigeria đang đàm phán với CLB Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ và thỏa thuận giữa hai bên gần như hoàn tất.
Charles Aranguiz (trái)
 
Để thay thế Obi Mikel, The Blues đã quyết định chọn tiền vệ Charles Aranguiz, người đã thi đấu khá hay ở lich thi dau bong da Copa America 2015 và góp công lớn giúp Chile giành chức vô địch. 
 
Chỉ trong thời gian ngắn, họ đã thành công. Theo tờ Telegraph, đội chủ sân Stamford Bridge đã phải chi 16 triệu bảng để đổi lấy cái gật đầu của Internacional trong thương vụ này.
 
Ngoài Chelsea, Arsenal và Marseille cũng đặt vấn đề trước với phía Internacional nhưng sự thoáng tay của The Blues đã giúp họ thành công nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc Charles Aranguiz muốn thử sức ở trời Âu cũng góp phần mang tới thắng lợi cho Chelsea.
 
Với sự góp mặt của Charles Aranguiz, tuyến giữa Chelsea sẽ vô cùng đáng gờm. Điểm mạnh của cầu thủ này là khả năng chuyền bóng (chọc khe) và sút xa. 
 
Cùng với Charles Aranguiz, trong thời gian tới, Chelsea có thể ra mắt thêm tân binh nữa, đó là thủ thành Begovic. Theo báo giới Anh, The Blues đang ở rất gần người gác đền này với mức phí 6-8 triệu bảng (và mức lương khoảng 75.000 bảng/tuần). Phía Stoke cũng chiêu mộ thủ thành Shay Given để thay thế Begovic.
Tags: