Chelsea bất ngờ hỏi mua Sterling

June 25, 2015 at 4:00 am
Comments Off on Chelsea bất ngờ hỏi mua Sterling

Chelsea bất ngờ hỏi mua Sterling. Họ đang lên kế hoạch gửi Liverpool lời đề nghị hỏi mua đầu tiên dành cho ngôi sao trẻ Raheem Sterling.

Thần đồng bóng đá Anh Raheem Sterling từ lâu vẫn là mục tiêu của Manchester City khi đội bóng này đã có tới 2 lần hỏi mua Sterling với mức giá lần lượt là 25 triệu và 40 triệu bảng Anh. Tuy nhiên Liverpool vẫn kiên định với mức giá mà họ yêu cầu ban đầu, đó là 50 triệu bảng. Điều này khiến Man City phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định gửi lời hỏi mua thứ ba. Theo tin chuyển nhượng mới nhất ngày hôm nay 25/6, Chelsea có ý định phá bĩnh Man City khi Jose Mourinho cũng đang có ý định gửi lời hỏi mua với giá khoảng 40 triệu bảng, vẫn còn thấp hơn mức giá mà Liverpool yêu cầu 10 triệu bảng.

Với sự xuất hiện của Roberto Firmino với giá 29 triệu bảng, gần như chắc chắn Liverpool phải bán Sterling để cân bằng ngân sách. Cuộc cạnh tranh giữa Chelsea và Man City có lẽ chỉ còn là vấn đề tài chính khi cả hai đều là những đối thủ đáng gờm của Liverpool ở những mùa giải bong da tới.

HLV Jose Mourinho vẫn luôn muốn có một tiền vệ phải ở đẳng cấp cao hơn Willian. Đó là lý do thuyền trưởng của Chelsea hỏi mua Antoine Griezmann của Atletico Madrid. Tuy nhiên đội bóng Tây Ban Nha không hề muốn bán ngôi sao số 1 của đội bóng ở thời điểm hiện tại. Phí giải phóng hợp đồng của Griezmann cũng lên tới 43 triệu bảng Anh. Đó là lý do khiến Chelsea thử chuyển hướng sang mua Sterling, một cầu thủ đã khẳng định được phần nào tên tuổi tại giải lich bong da Ngoại hạng Anh.

Cũng có khả năng trong trường hợp này Chelsea chỉ muốn gây khó dễ cho Man City bởi nếu họ cũng nhảy vào cuộc chơi, Liverpool sẽ không có lý do gì để xuống nước trước cuộc đàm phán với Man City. Chắc chắn nửa xanh thành Manchester sẽ phải trả phí chuyển nhượng đúng 50 triệu bảng chẵn theo yêu cầu của đội bóng thành phố cảng. Jose Mourinho là một HLV cáo già và việc theo đuổi Sterling dù thế nào cũng mang lại lợi ích cho Chelsea.