Châu Tuyết Vân – hot girl Taekwondo khóc nức nở vì trọng tài xử sai

by Lê Thu Thủy June 12, 2015 at 9:40 am

Châu Tuyết Vân và hai người bạn đồng hành là Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thụy Xuân Linh đã bật khóc trước quyết định xử ép của trọng tài.

Trong ngày thi đấu tiếp theo của bộ môn Taekwondo nữ tại seagame 28, ba cô gái xinh đẹp Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thụy Xuân Linh đã phải bật khóc khi bị trọng tài xử ép.

Trong bài thi biểu diễn đồng đội nữ, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thụy Xuân Linh thi đấu đầu tiên. Ba cô gái xinh đẹp từng nhiều lần giành chức vô địch thế giới đã tự tin biểu diễn và giành được 7,830 điểm sau 2 bài quyền.

Hình ảnh Châu Tuyết Vân - hot girl Taekwondo khóc nức nở vì trọng tài xử sai số 1
Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thụy Xuân Linh tiếp tục mang về HCV cho Việt Nam

Theo đánh giá của giới chuyên môn, phần biểu diễn của đội Thái Lan không thể bằng Việt Nam. Tuy nhiên, trọng tài lại chấm điểm cho đội Thái Lan cao hơn.

HLV Lê Minh Khương cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với bài biểu diễn rất tốt của Anh Minh. Nhưng biết làm sao được khi môn biểu diễn quyền luôn gắn với những quyết định nhạy cảm từ các trọng tài. Tôi nói thêm rằng trong khi VĐV biểu diễn quyền của Việt Nam đã có đẳng cấp ở châu lục và thế giới thì VĐV Myanmar còn chưa từng dự những giải đấu lớn như thế”.

Theo ông Vũ Xuân Thành, Trưởng bộ môn taekwondo, người chấm điểm sai là trọng tài người Myanmar. Sau đó, đoàn Việt Nam đã đề nghị đổi trọng tài nhưng BTC không đồng ý và giữ nguyên các vị trọng tài cũ.

Với sự quyết liệt của đoàn Taekwondo Việt Nam, BTC đã quyết định cho hai đội Việt Nam và Thái Lan thi lại bài quyền này. Được biết, trong lúc chờ khiếu nại, ba nữ võ sĩ đã khóc vì quá bức xúc.

Được biết, trong bài thi đấu lại, đội Việt Nam đã dành 8.130 điểm, hơn 100 điểm so với Thái Lan. Tấm HCV một lần nữa thuộc về Việt Nam.

Thông tin xổ số hôm nay:

 

Tags:

Add Comment