Chàng trai cung Kim Ngưu: thực hư về độ chung thủy nổi tiếng

February 1, 2018 at 3:08 pm
Comments Off on Chàng trai cung Kim Ngưu: thực hư về độ chung thủy nổi tiếng

Nếu bạn có chồng hay người yêu thuộc nhóm nguyên tố Đất, dù có ưu hay khuyết điểm gì thì bạn cũng có thể tự an tâm mà khẳng định với chính mình hay bạn bè rằng bạn đang sở hữu những anh chàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong vòng tròn hoàng đạo, có ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Đó là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Nếu bạn có chồng hay người yêu thuộc các cung trên, dù có ưu hay khuyết điểm gì thì bạn cũng có thể tự an tâm mà khẳng định với mình hay bạn bè rằng bạn đang sở hữu những anh chàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Không giỏi giao tiếp và thu hút như cung Khí, cũng chẳng nhiệt thành khuấy động mọi thứ như cung Lửa, lại càng chẳng nhạy cảm và có chút mơ mộng như cung Nước. Đúng như tên gọi của nó, các chàng trai nhóm nguyên tố Đất khô rắn, ổn định, và vững chãi vô cùng. Anh có thể đảm bảo mọi thứ về vật chất lẫn tinh thần cho bạn, làm bạn luôn cảm thấy yên tâm và an toàn. Anh có thể là bờ vai vững chắc cho bạn dựa, lặng ngồi cạnh bạn khi bạn buồn, và sẵn sàng bỏ một cuộc đi chơi với bạn bè chỉ để ngồi trên ghế sa lông, nghe bạn sụt sịt khi xem một bộ phim mà chính anh cũng chẳng hiểu nội dung. Vậy có đủ để bạn trao gửi cuộc đời cho những anh chàng thật đáng tin cậy này chưa?

Hãy cùng đánh giá các chàng trai của từng cung thuộc nhóm nguyên tố Đất, để xem họ chung thủy theo cách nào và cần thận trọng điều gì khi sở hữu họ nhé!

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Các chàng Kim Ngưu chung thủy như thế nào?

Các chàng trai Kim Ngưu luôn gắn với vẻ thật trầm lắng và có chút khô khan, nhưng là những người thích sự ổn định nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì lẽ đó, họ là những người chung thủy nhất, sống có tình nghĩa và ít khi thay đổi tình cảm. Một khi bắt đầu yêu một người nào, anh chàng Kim Ngưu sẽ luôn quan tâm chăm sóc nửa kia hết mình và có ý định gắn bó dài lâu. Kim Ngưu coi trọng tình cảm và nặng về tình nghĩa, càng gắn bó lâu, họ sẽ càng trân trọng và yêu thương bạn.

Sự thật có được hoàn hảo như vậy không?

Luôn gồng mình và cố gắng, đôi khi anh chàng Kim Ngưu sẽ cảm thấy khó cân bằng và mất cảm giác an toàn. Vì thế để tránh làm tổn thương bạn, anh ấy sẽ đi giải quyết vấn đề của mình ở bên ngoài. Nhưng đó chỉ là những cuộc tình qua đường, khi họ cảm thấy ổn rồi, anh sẽ lại bên bạn như lúc trước.

Chỉ số chung thủy của các chàng Kim Ngưu với các cung hoàng đạo nữ:

Nhóm nguyên tố Khí ( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) 7/10

Khó đoán và thiếu ổn định, các nàng cung Khí luôn làm các chàng Kim Ngưu khó nắm bắt và lo lắng nhiều. Kim Ngưu sẽ cảm thấy nhanh mệt mỏi và khó thay đổi theo.

Nhóm nguyên tố Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) 9/10

Các chàng Kim Ngưu sẽ yên ấm và hòa thuận khi ở bên những nàng thuộc nhóm nguyên tố Đất ổn định, thực tế và biết chăm lo.

Nhóm nguyên tố Lửa ( Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) 9.5/10

Những nàng cung Lửa thẳng thắn, nhiệt tình và sôi động sẽ thổi bừng sức sống vào các chàng Kim Ngưu lầm lì, ít nói. Các nàng sẽ giúp Kim Ngưu hòa đồng hơn và sống vui vẻ hơn.

Nhóm nguyên tố Nước( Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) 8.5/10

Cùng có những điểm chung, đó là quan tâm, chăm sóc đối phương hết lòng, chàng Kim Ngưu và các nàng cung Nước sẽ có một gia đinh yên ấm và hạnh phúc.

Xem bói tình duyên thấy rằng Kim Ngưu được coi là cung hoàng đạo chung thủy nhất với các chị em đấy!