Chán thầy Giôm, Bầu Đức tự đứng ra chỉ đạo HAGL

Chán thầy Giôm, bầu Đức đích thân chỉ đạo HAGL

The nguồn tin bong da so trong trận tiếp đón Đồng Nai cách đây ít giờ, bầu Đức đã có mặt trong khu vực kĩ thuật của đội chủ nhà.

Ket qua bong da thời gian gần đây, có khá nhiều ý kiến cho rằng HAGL nên thay thế vị trí của HLV Graechen. Bản thân bầu Đức cũng từng được cho là muốn HLV Miura tới phố Núi cầm quân.

Để trấn an dư luận, trước trận đấu vừa rồi, bầu Đức chia sẻ rằng ông vẫn luôn đặt trọn niềm tin vào BHL đội bóng. Ngay cả khi HAGL xuống hạng, ông vẫn chấp nhận làm lại từ đầu.

“Tôi dứt khoát không thay HLV trưởng như nhiều người đã và đang gợi ý, thay chưa hẳn là tốt hơn bởi với một lứa cầu thủ “gà tre” chưa “lú cựa” như thế này thì HLV nào có đến đây cũng “bó tay” thôi”.

Phát ngôn là vậy, nhưng ở trận gặp Đồng Nai, người ta lại thấy bầu Đức không còn ngồi trên khán đài mà xuống hẳn khu vực kĩ thuật.

Điều này khiến nhiều người đặt ra hoài nghi, phải chăng ông bầu phố Núi đang muốn nhúng tay vào vấn đề chuyên môn, khi HLV Graechen liên tục bị đặt ra các câu hỏi về khả năng thật sự?

Hoặc nếu bầu Đức không muốn và đã không nhúng tay vào vấn đề chuyên môn của đội thật, thì việc ông xuống khu kĩ thuật ngồi cũng chứng tỏ vị tỷ phú này đang vô cùng nóng ruột trước những màn trình diễn yếu kém của đội!