Chăm sóc tóc bằng bia cho mái tóc bồng bềnh

Cùng với làn da sáng mịn, mái tóc chắc khỏe, mềm mượt luôn là mong muốn của chị em phụ nữ. Vì vậy, kieu toc dep cũng rất được chị em chú ý quan tâm chăm sóc. Nhưng chăm sóc tóc thế nào cho đúng cách? Và cách nào hiệu quả nhất luôn là lựa chọn đối với mỗi người. Hãy cùng tham khảo mẹo từ bao phu nu sẽ giúp bạn có được mái tóc đẹp nha!

Mùa đông là mái tóc của bạn lại bắt đầu “đỏng đảnh”. Mùa đông là mùa rụng tóc, đối với những bạn gái có mái tóc dày thì không Sao nhưng với những mái tóc thưa thì đây là cả một vấn đề lớn. Dưới đây là một số cách chống rụng tóc bằng bia cực đơn giản mà lại hiểu quả cho các bạn tham khảo.

Hình ảnh: Chăm sóc tóc bằng bia cho mái tóc bồng bềnh số 1

1. Gội đầu bằng bia

Hình ảnh: Chăm sóc tóc bằng bia cho mái tóc bồng bềnh số 2

Muốn có một mái tóc bồng bềnh, sau khi gội đầu bằng dầu gội, bạn lấy khoảng 50-100ml bia tươi nguyên chất gội lại, để đạt hiệu quả nhanh nhất bạn nên massage nhẹ nhàng từ 10-15 phút để bia dễ dàng thấm vào da đầu.

Trong bia có chứa các loại dưỡng chất như magie, biotin, kali giúp mái tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn và hạn chế sự gãy rụng đáng kể.

2. Ủ tóc bằng bia

 Hình ảnh: Chăm sóc tóc bằng bia cho mái tóc bồng bềnh số 3

Bạn cũng có thể sử dụng bia như kem ủ. Lấy một lượng bia vừa đủ gội lên da đầu, sau đó ủ tóc khoảng 15-20 phút gội sạch lại bằng nước lạnh. Mái tóc của bạn sẽ trở nên mượt mà, chắc khỏe.

3. Xả tóc với bia

Hình ảnh: Chăm sóc tóc bằng bia cho mái tóc bồng bềnh số 4

Sử dụng hỗn hợp bia cùng với mật ong hoặc trái bơ trộn đều thành hỗn hợp dạng lỏng sau đó dùng như xả tóc thông thường. Cách chống rụng tóc bằng bia này cung cấp các dưỡng chất giúp ngăn rụng tóc. Các dưỡng chất trong bia cùng mật ong hoặc bơ sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên khỏe mạnh, bồng bềnh hơn.