Cha của nghi phạm không ngờ con mình tham gia vụ thảm sát

July 11, 2015 at 8:39 am
Comments Off on Cha của nghi phạm không ngờ con mình tham gia vụ thảm sát

Nhiều hàng xóm và người thân của Vũ Văn Tiến – nghi phạm trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước đều vô cùng bất ngờ khi Tiến bị bắt. Trong đó, ông V.D.H., cha của Vũ Văn Tiến đã không tin nổi con mình tham gia vụ án động trời này.

Theo bao phu nu liên quan đến vụ bắt giữ 2 nghi can Nguyễn Hải Dương (SN 1991, quê An Giang) và Vũ Văn Tiến (SN 1991) do có liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong 1 gia đình ở Bình Phước, hiện các đơn vị của Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang đấu tranh, lấy lời khai của 2 nghi phạm này.

Nghi can Vũ Văn TiếnNghi can Vũ Văn Tiến

Trong đó, nghi phạm Vũ Văn Tiến vẫn đang được tạm giữ ở xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn.

Trước đó lúc 19h tối 10/7, các lực lượng của Bộ Công an và công an tỉnh Bình Phước bất ngờ ập vào bắt giữ và khám xét nhà trọ của Tiến ở gần khu vực cầu Nhum (xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn).

Nghi phạm Vũ Văn Tiến bị cơ quan chức năng bắt giữ tại phòng trọ số 5 nằm trong khu gồm 10 phòng trọ của dân lao động nghèo nằm sát chân cầu Nhum.

Căn phòng lấy lời khai nghi can Vũ Văn Tiến ở trụ sở xã Nhị Bình

Khi Tiến bị bắt theo quy định phap luat vì có liên quan đến vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ, thậm chí người bố của nghi can này cũng không thể tin con mình lại tham gia vào vụ án động trời đến vậy.

Nhiều người dân ở khu vực phòng trọ của Tiến cho biết, họ biết đối tượng này từ lâu. Thời gian gần đây, Tiến ít khi về phòng trọ. Phòng trọ này chỉ có mẹ của Tiến thường xuyên lưu trú.

Bà L.G. (64 tuổi, bán tạp hóa gần khu nhà trọ của Tiến) cho biết, Tiến cũng thường xuyên ghé mua cà phê và nước ở quán của bà. Hằng ngày, bà thấy thanh niên này ít nói và hiền lắm.

“Lúc tối nhiều người ghé mua đồ nói thằng Tiến con ông H. bị bắt vì giết 6 người ở Bình Phước, tôi cứ tưởng họ nhầm với ai đó”, bà G. chia sẻ.

Ông V.D.H.- cha của nghi phạm Tiến cho biết, ông đi làm bảo vệ ở Bình Dương, mỗi ngày làm 12 tiếng nên và thường xuyên ở lại công ty và không có thời gian quan tâm đến con.

Theo ông H., ông có 5 người con và Tiến là con út. Trong ngày 7/7 (ngày diễn ra vụ thảm sát-PV), ông H. cho biết ông không về nhà nên cũng không biết Tiến có đi đâu hay không.

Chứng kiến cơ quan chức năng bắt giữ Tiến và khám xét, ông H. bị sốc. Ông không ngờ rằng đứa con út của mình lại là một trong những đối tượng liên quan đến vụ thảm sát dã man ở Bình Phước.

Trong căn phòng trọ, ông H. bần thần gọi điện cho vợ và người thân báo về việc Tiến bị công an bắt. gia dinh ông H. vừa dọn về phòng trọ này được hơn 3 tháng. Trong căn nhà trọ này, chỉ có 2 vợ chồng ông H. và Tiến lưu trú.

Ông Vũ Duy Hiền cha của Vũ Văn Tiến vẫn không tin là con mình tham gia giết người

Khi được hỏi về quá khứ của Tiến, ông H. cho biết: Tiến học hết lớp 7 thì nghỉ và đi làm công nhân. Thằng Tiến nó rất ít nói và thường xuyên ngồi góc nhà bấm điện thoại, ai hỏi gì thì trả lời đó thôi”.

Được biết, mẹ Tiến cũng đi làm công nhân và đến tối mới về nên không có thời gian quan tâm đến con.

Đến sáng 11/7, rất nhiều người dân vẫn tập trung quanh khu nhà trọ mà gia đình Tiến cư ngụ để bàn tán về vụ việc.