Celta Vigo cùng Santi Mina đã cho thấy sức mạnh của sát thủ.

Với bàn thắng ghi được trong trận thua với live score 2-4 trước Real Madrid, tiền đạo trẻ Santi Mina (Celta Vigo) đã trở thành cầu thủ trẻ hiếm hoi xuyên thủng lưới Kền kền trắng.

Smina

Đúng như du doan bong da đã dự đoán, khi Real Madrid đang dẫn ngược 2-1 trước Celta Vigo, tiền đạo trẻ Santi Mina đua tốc độ với Marcelo, dứt điểm chạm cột trước khi sút bồi cận thành san hòa 2-2, giúp thu hẹp khoảng cách trong bang xep hạng bong da. Bàn thắng vào lưới Real Madrid khiến nhiều người liên tưởng đến ngôi saoSergio Aguero thuở nào.

Santiago Mina (thường gọi: Santi Mina) đã sút cháy lưới Real Madrid khi mới 19 tuổi 140 ngày, trở thành người trẻ hiếm hoi trong nhiều năm qua làm được điều này, xếp sau Sergio Aguero 19 tuổi 84 ngày hồi năm 2007.

Dù thua trận, nhưng Celta Vigo cùng Santi Mina đã cho thấy sức mạnh, ép sân Real Madrid trong phần lớn thời gian và ghi được 2 bàn. Lý do thầy trò Eduardo Berizzo chơi lên đồng như vậy là vì cần điểm tranh vé dự Europa League trong lich thi dau bong da hom nay.

Với riêng Santi Mina, bàn thắng vào lưới Real Madrid ở độ tuổi 19 sẽ là “lời chào hàng” không thể tốt hơn dành cho người đại diện Siêu cò Jorge Mendes đến các đội bóng lớn trong tương lai. Mức giá cho tiền đạo trẻ của Celta Vigo này hiện rơi vào tầm 10 triệu euro.