CĐV quá khích bị trùng phạt

Một nhóm các cổ động viên đã tấn công những chiếc xe của một số ngôi sao Real Madrid, trong đó có xế hộp của Gareth Bale cựu ngôi sao ngoai hang anh, Jese Rodriguez và Sergio Ramos. Sau thời gian điều tra, phía Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chính thức đưa hung thủ ra ánh sáng.

Những kẻ tấn công sao Real bị trừng phạt

Mọi chuyện xảy ra khi Real Madrid để thua Barcelona trong trận siêu kinh điển cách đây vài ngày. Bên cạnh đó là thông tin kqbd hôm nay. Trận thua đó không chỉ là cái tát đau đớn về mặt danh dự mà còn chính thức nới rộng khoảng cách giữa 2 đội trên bang xep hang ngoai hang anh lên thành 4 điểm. Do vậy, dễ hiểu khi các CĐV của đội bóng áo trắng tỏ ra tức giận. Không chỉ có các cầu thủ, ngay cả HLV trưởng Carlo Ancelotti cũng đã hứng chịu những lời lẽ thiếu tôn trọng khi bước ra từ khu tập luyện Valdebabas.

Tất nhiên, đội bóng Hoàng gia không thể để yên cho các hành vi quấy phá này. Ngay sau khi nghiên cứu những đoạn băng an ninh cũng như thước phim quay lại thu thập từ các phóng viên cũng như CĐV, BLĐ Real Madrid đã chính thức đưa ra án phạt lên tới 3,000 Euro cho những cái tên bị phát hiện đã gây ra vụ việc trên. Tòa án TBN sẽ chính thức quyết định về án phạt này ngay sau khi đợt tập trung tuyển QG kết thúc vào tuần tới.

Tags: