CĐV Chelsea có thể bị cấm đến sân vĩnh viễn vì ném đồng xu xuống sân

Cuộc so tài giữa Chelsea với Man City ở Stamford Bridge đã có chút ‘gợn’ khi một đồng xu được ném xuống sân bóng, nhắm vào các cầu thủ Man City.

Phút 37 của trận đấu, khi cầu thủ trẻ David Faupala có bàn cân bằng ket qua bong da 1-1 cho Man City, ngay lập tức đã có một đồng xu được ném xuống sân bóng. Trọng tài chính Andre Marriner đã phải làm việc với trọng tài bàn sau đó để đưa vụ việc này vào biên bản.

Và theo các thông tin nhận được sau đó từ livescore, LĐBĐ FA và BLĐ Chelsea sẽ cân nhắc đưa ra án phạt thật nặng với CĐV nào đã làm điều này. Thậm chí có thể là hình phạt cấm đến sân trọn đời.

“Chúng tôi sẽ xem xét và sau đó ban hành hình phạt cấm họ (các CĐV quá khích) đến sân Stamford Bridge,” ông Steve Atkins – phát ngôn viên của Chelsea nói. “Đây là một hành động ngu ngốc và nguy hiểm.”

Cập nhật lich thi dau bong da mới nhất

Cầu thủ Man City bị CĐV Chelsea ném “vật thể lạ”

Trong khi đó, HLV Guus Hiddink cũng hoàn toàn đồng ý với cách giải quyết này.

“Tôi nghĩ Chelsea sẽ phản ứng với hành động này. Những con người, những cá nhân đó không được phép đến sân vận động,” HLV của Chelsea nói.

Lúc này, sau báo cáo của trọng tài Andre Marriner, LĐBĐ Anh (FA) và cảnh sát London cũng đã vào cuộc. Chắc chắn CĐV có hành động này sẽ bị phạt rất nặng và thể bị truy cứu từ pháp luật.