Cây phong thủy tuổi Tỵ 1989 nên trồng là loại nào để thu hút tài lộc, may mắn?

September 29, 2020 at 3:03 pm
Comments Off on Cây phong thủy tuổi Tỵ 1989 nên trồng là loại nào để thu hút tài lộc, may mắn?

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1989 thường được lựa chọn dựa theo bản mệnh, ngũ hành của người tuổi Tỵ. Trồng cây hợp mệnh mang đến tài vận, may mắn cho gia chủ. Cụ thể, người tuổi Tỵ sinh năm 1989 hợp cây nào? Cùng shabox khám phá ngay sau đây.

Nên trồng cây Phát Tài

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1989 nên trồng là loại nào
Cây phong thủy tuổi Tỵ 1989 nên trồng là loại nào

Cây Phát Tài có lá màu xanh đậm, thân cây chắc khỏe bền bỉ, dễ chăm sóc, dễ thích nghi với nhiều điều kiện ánh sáng. Đặt chậu cây Phát Tài trong góc phòng khách hay bàn làm việc sẽ giúp công việc của chủ nhân gặp nhiều thăng tiến, thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh đó, gia chủ trồng cây này còn nhận được nhiều may mắn trong hôn nhân. Nhất là khi chuẩn bị kết hôn nên xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1989: Kim Tiền

Cây này có lá tròn, mọng, xanh đầy sinh lực; thân cây mập mạp tràn trề nhựa sống. Trong phong thủy thì loài cây này còn có vai trò điều hòa và cân bằng âm dương, mang lại thịnh vượng, giàu sang và sức khỏe cho chủ nhân.

Nếu bạn chăm sóc cây tốt và nở hoa thì là dấu hiệu của đắc lộc, báo hiệu nhiều điều may mắn sẽ gặp ở phía trước.

Cây Kim Ngân

Loại cây này có phần thân mềm, dễ uốn và tạo hình thành nhiều kiểu dáng đẹp mắt khác nhau. Trồng cây này trong nhà và nơi làm việc cũng giúp không khí được thanh lọc và thoáng mát, dễ chịu hơn rất nhiều.

Đây cũng là 1 loại cây mà người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể tham khảo để bố trí trong không gian sống của mình.

Cây cau Tiểu Trâm

Cây phong thủy tuổi Tỵ 1989 này được đánh giá rất cao bởi có tác dụng loại trừ tà khí, khai thông vượng khí. Từ đó mang đến nhiều may mắn thịnh vượng cho chủ nhân. Mặt khác loài cây này còn giảm được các tia bức xạ từ máy in, máy tính, điện thoại…

Đặt chậu cây cau Tiểu Trâm trong góc bàn làm việc cũng giúp bạn bớt được nhiều căng thẳng và mệt mỏi, tỉnh táo và tập trung cho công việc được tốt hơn. Người chồng cây này trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.