Cậu trai nhảy tôi quen đã ly dị vợ

July 1, 2015 at 1:14 pm
Comments Off on Cậu trai nhảy tôi quen đã ly dị vợ
Tôi là người viết bài “Tôi say nắng trai nhảy”. Vợ chồng bạn đã ly dị được hai năm, vẫn tiếp tục đi đi về về vì hai đứa con và vì ở quê rất sợ tai tiếng.

Mấy hôm nay tôi rất buồn, do thời tiết nên người lại càng mệt mỏi, ăn uống không được càng làm cho tâm trạng xuống dốc; không ốm không đau gì mà sụt mất mấy cân. Gần tháng nay tôi không còn lên sàn nhảy, nói chính xác hơn không còn lên chỗ bạn làm nữa. Tôi và một chị bạn thân đã thử đảo qua một số sàn khác nhưng chưa ưng ý nơi nào. Hai tuần trước, bằng cách nào đó, bạn đã có số điện thoại của tôi “Em đây, em chỉ muốn biết chị vẫn ổn chứ”, tôi không trả lời, không muốn bắt đầu một chuỗi liên lạc mà hệ quả tất yếu của nó sẽ là việc mang tôi và bạn đến gần nhau. hanh phuc gia dinh là khi cùng nhau ăn bữa cơm gia đình

Nhóm bạn của tôi vẫn đều đặn lên sàn. Chị bạn tôi là người duy nhất biết rõ chuyện gì đang xảy ra, chị cũng ủng hộ tôi xa sàn một thời gian. Ngày hôm qua, sau khi lên sàn về chị ấy rẽ qua nhà tôi bảo vừa nói chuyện với bạn ấy, chị cũng khuyên người đó đừng cố chấp nữa, không có tương lai cho cả hai. Nhìn bạn ấy rất mệt mỏi, bạn bảo đáng lẽ chuyện riêng không cần chia sẻ nhưng vợ chồng bạn đã ly dị được hai năm, vẫn tiếp tục đi đi về về vì hai đứa con và vì ở quê rất sợ tai tiếng. Vợ cũ của bạn ấy cũng không muốn hai đứa con biết chuyện bố mẹ đã ly dị. Chị ấy dặn tôi tỉnh táo, vì vẫn là lời nói một chiều từ phía người đó, chúng tôi chưa là gì của nhau, không có lý do nào để tôi tìm cách kiểm chứng thông tin.

Mà kiểm chứng để làm gì? Một tờ giấy kết hôn, một giấy chứng nhận ly hôn, có nghĩa lý gì đâu khi đằng sau nó vẫn là những mối quan hệ nhì nhằng? Hai đứa trẻ vẫn cần có cha, vợ bạn vẫn muốn giữ hình ảnh một gia đình nguyên vẹn. Quan trọng là tôi chưa bao giờ có dự định đi bước nữa. cung hoang dao cho bạn trẻ đầu tuần mới

Nếu là một mối quan hệ nhập nhằng thì đương nhiên nói một cách logic là nên dừng lại, nhưng nếu là mối quan hệ nghiêm túc thì tôi không phải người có thể cho bạn một cam kết lâu dài. Tôi không có ý định kết hôn lại nếu không chắc chắn người đàn ông bên cạnh đủ yêu tôi và đủ lương thiện để đối xử tử tế với con trai tôi. Người mẹ đơn thân nào cũng thường như con nhím xù lông nếu cảm thấy con mình không được đối xử như nó xứng đáng.

Tôi không đổ lỗi cho khiêu vũ, bản thân khiêu vũ rất trong sáng, những bạn chưa từng tham gia sinh hoạt ở sàn khiêu vũ thường tự cho mình cái quyền nhìn từ ngoài vào đánh giá, dè bỉu nọ kia. Báo chí khi viết bài về các sàn khiêu vũ và người dẫn nhảy, đa phần cũng chỉ xoáy vào các góc độ xấu chắc chắn thật sự tồn tại, nhưng số lượng không nhiều.

Tôi rất buồn vì bài tâm sự trước của tôi cho không ít bạn cơ hội để “ném đá” bộ môn này. Cho dù trong bất cứ bộ môn thể thao nào, hay trong môi trường làm việc nào thì việc gặp gỡ và có những rung động trước những người khác giới, nếu có những điều kiện tương tác thuận lợi, là điều bạn, tôi, bất cứ ai, đều có thể phải đối mặt ít nhất một lần trong đời. Quan trọng có lẽ là nên xác định rõ điểm dừng của mình. thuc don giam can cho người béo ngày hè

Điểm dừng tôi đã xác định và đang quyết tâm theo đuổi nhưng không phải là không vất vả, không trăn trở. Thế nào là “say nắng”, là “tương tư”? Chắc đó chỉ là một chuỗi nhớ nhung và rất nhiều đau khổ.