Cầu thủ SLNA tắt điện thoại vì chiếc vé trận gặp HAGL

Cầu thủ SLNA tắt điện thoại để dành vé trận gặp HAGL. Mua cả trăm vé nhưng vẫn không đủ đáp ứng yêu cầu, nhiều cầu thủ của Sông Lam Nghệ An chọn cách tắt điện thoại để đỡ bị người thân hỏi vé trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai cuối tuần này.

A0-1918-1428729300.jpg

Cầu thủ Sông Lam Nghệ An cũng vất vả xoay vé. Ảnh: DN

“Trận đấu này nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Rất nhiều người quen gọi điện nhờ kiếm vé. Tôi cũng đã gom hơn trăm chiếc nhưng chưa đáp ứng hết được. Anh em trong đội còn đang trêu nhau sẵn sàng góp tiền phạt vỡ sân để CLB có thể mở cửa tự do cho cổ động viên vào”, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ với VnEpress sáng nay 11/4.

Cựu đội trưởng Olympic Việt Nam cho biết khốn khổ vì vé nhưng vẫn thấy hạnh phúc bởi điều đó cho thấy người hâm mộ vẫn rất quan tâm tới bong da trong nước. Anh cùng các đồng đội đều phấn khích khi tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai mà trên sân Vinh chật kín khán giả.

“Mấy hôm nay tôi liên tục nhận điện thoại nhờ kiếm vé. Mua theo suất cầu thủ chưa đủ, tôi còn mua lại cả vé của bác tài xế trong đội. Mất cả tháng lương để mua vé tặng nhưng tôi cũng thấy vui vì mấy khi mọi người nhờ đâu”, Phi Sơn –  cầu thủ được HLV Quang Trường sử dụng bên cánh thay Công Vinh sau khi cầu thủ này đầu quân cho Bình Dương – chia sẻ.

Do nhận được quá nhiều lời nhờ kiếm vé, đội trưởng Quang Tình đã phải ước “trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai chuyển vào sân Tự do ở Huế”. Anh cùng rất nhiều đồng đội khác như Mạnh Hùng, Phúc Tịnh… chọn cách tắt điện thoại để tránh trả lời chuyện vé do không thể đáp ứng hết được yêu cầu.

Vé trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai có các mệnh giá là 70.000 đồng, 60.000 đồng, 30.000 đồng và 10.000 đồng. Tuy nhiên, trên thị trường chợ đen giá đã được đẩy lên gấp bốn, năm lần.

Có thể bạn quan tâm: