Cậu bé 15 tuổi bị điện giật chết

July 13, 2015 at 4:26 am
Comments Off on Cậu bé 15 tuổi bị điện giật chết

Cậu bé 15 tuổi đã tiếp xúc với đường dây điện trên không bị điện giật chết tại hiện trường. Xem thêm thông tin phu nu hôm nay.

Nạn nhân Kyle Bradley

Theo Express, vụ việc xảy ra vào lúc 18h40’ngày 12/7 gần Wakefield, hạt West Yorkshire, Anh. Cập nhật cách làm kimbap ngon tại đây. Sở Cảnh sát Giao thông Anh (BTP) cho biết, Kyle Bradley (15 tuổi) đã tiếp xúc với dòng điện trên không và bị điện giật chết tại hiện trường.

Ngoài ra, một cậu bé 16 tuổi khác cùng một thiếu nữ 18 tuổi cũng bị thương sau vụ việc. Cả hai đã được đưa tới bệnh viện địa phương cấp cứu, song vết thương không đe dọa tính mạng.

“Một cậu bé 15 tuổi người địa phương đã qua đời sau khi tiếp xúc vớiđường dây điện trên không. Xem thêm cách giam can nhanh hiệu quả tại đây. Hai người khác ở với cậu bé tại thời điểm xảy ra vụ việc bị thương và được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Pinderfields ở Wakefield. Mức độ thương tích là chưa rõ, song các bác sĩ cho biết không ai bị đe doạ tính mạng”, phát ngôn viên BTP nói.

Mô tả các tình tiết của vụ việc, người phát ngôn BTP cho biết, hai cậu bé và cô gái trẻ có mặt ở đường ray xe lửa và cậu bé 15 tuổi đã trèo lên nóc một toa tàu chở hàng.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra để làm rõ vụ việc.