Carlo Ancelotti mời Cris Ronaldo và các học trò ở Real Madrid đi ăn hải sản

HLV Carlo Ancelotti đã mời Cris Ronaldo và các học trò ở Real Madrid đi ăn hải sản sau buổi tập hôm qua.

Xem trực tiếp trận đấu giữa Real Madrid – Barcelona trên link sopcast

Cập nhập kết quả các trận cầu nhanh nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Theo AS, bữa hải sản thân mật hôm qua được HLV Ancelotti đề xuất và bỏ tiền túi ra trả. Nhà cầm quân người Italia muốn tạo không khí thoải mái, xây dựng tình đoàn kết để các học trò có được tinh thần tốt nhất trước trận El Clasico tại Nou Camp.

Carlo Ancelotti mời Cris Ronaldo và các học trò ở Real Madrid đi ăn hải sản

Sở dĩ Carlo Ancelotti mời học trò ăn hải sản để xây dựng tình đoàn kết toàn đội là bởi trong thời gian qua nội bộ Real Madrid đã có dấu hiệu rạn nứt, nhất là sau 2 trận có kq bong da thua liên tiếp trước Bilbao và Schalke.

Bằng chứng là thủ quân Casillas không được lòng các đồng đội. Cả Arbeloa, Khedira và Coentrao đã hục hặc với thủ môn người Tây Ban Nha sau trận thua sốc Schalke.

Vì sự cố này nên HLV Ancelotti đã loại Arbeloa, Coentrao và Khedira khỏi trận thắng Levante như một sự trừng phạt bộ 3 này vì “vô lễ’’ với tượng đài Casillas.

Trong bữa ăn thân mật được Carlo Ancelotti chủ trì, Casillas đã cười nói vui vẻ với Coentrao, Khedira và Arbeloa như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đây là dấu hiệu tích cực trong phòng thay đồ Real Madrid trước trận đấu với Barca, trận đấu có tính chất quyết định đến cả mùa giải.