Carlo Ancelotti có thể bị sao thải

Báo chí bóng đá anh đều đồn đoán rằng Kền kền trắng đang xem xét nghiêm túc việc sa thải HLV Carlo Ancelotti.

Khi Real Madrid có đầy đủ lực lượng, với cả Luka Modric, Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos ở trạng thái thể lực sung mãn nhất, họ đơn giản là không thể ngăn cản. Theo báo bóng đá hôm nay, ở giai đoạn cuối năm ngoái Los Blancos khiến cả châu Âu nể phục với chuỗi 22 chiến thắng liên tiếp trên mọi mặt trận.

Real xem xét nghiêm túc việc sa thải Ancelotti

Nhưng mọi chuyện đang dần trở nên tệ hại với Real trong năm 2015. Họ bị loại khỏi Copa de Rey và mất ngôi đầu bảng La Liga vào tay Barcelona trong tuần qua. Vấn đề lớn nhất của Real hiện tại là thể lực. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây. Ancelotti đã tạo ra lối chơi dựa quá nhiều vào thể lực và tốc độ, và bây giờ, ông không thể xoay sở khi hàng loạt ngôi sao của Los Blancos, trong đó có cả Ronaldo sa sút thể lực.

Sau hiệp 1 với Bilbao, Ancelotti đã nói với các học trò rằng họ không thể chiến thắng nếu tiếp tục thi đấu như thế. Nhưng cuối cùng, bản thân ông cũng không thể đưa ra giải pháp khác. Trong bối cảnh Isco và Kross bị vắt kiệt sức, Modric và Rodriguez chấn thương, hàng tiền vệ của Real trở nên kém linh động và sự gắn kết giữa 3 tuyến của họ không còn tồn tại.

Theo phân tích của Balague, Real từng tính đến chuyện sa thải Ancelotti từ mùa giải trước nếu không có “bàn thắng vàng” của Serigo Ramos ở trận chung kết Champions League với Atletico Madrid. Hiện tại, Los Blancos một lần nữa xem xét nghiêm túc việc chia tay HLV người Italia khi ông không thể kiểm soát được sự sa sút của một loạt ngôi sao áo trắng.