Cahill sẽ là đội trưởng mới của Chelsea

July 5, 2017 at 4:56 pm
Comments Off on Cahill sẽ là đội trưởng mới của Chelsea

Trung vệ John Terry tin rằng đồng đội Gary Cahill xứng đáng với tấm băng thủ quân bongda của Chelsea vào thời điểm hiện tại.

Terry đã chính thức gia nhập Aston Villa và có buổi tập luyện đầu tiên cùng các đồng đội mới vào hôm qua. Trung vệ này đã chấp nhận kí vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Terry chọn ra đội trưởng mới cho Chelsea - Bóng Đá

 Terry tiến cử Cahill cho chức đội trưởng Chelsea.

Trong quá khứ, Terry và Cahill thi đấu cùng nhau trong 5 năm rưỡi. Chia sẻ ty le bong về người đồng đội cũ, Terry cho rằng Cahill hoàn toàn xứng đáng với tấm băng thủ quân của Chelsea hiện tại.

Cụ thể, Terry cho biết: “Gary đã làm rất tốt với vai trò thủ quân trong mùa bóng vừa qua. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn thuộc về HLV Antonio Conte. Ngoài trận đấu, Gary cho thấy mình phù hợp như thế nào trong phòng thay đồ. Không ai là không nhận ra được điều đó. Cậu ấy thực sự là một điểm tựa vững chắc. Cái cách cậu ấy truyền đạt cho đồng đội cho thấy cá tính mạnh mẽ. Gary hoàn toàn xứng đáng với băng thủ quân.”

Nói về cuộc sống mới tại Aston Villa, Terry chia sẻ thêm ket qua tran dau: “Đây là một CLB lớn và sẵn sàng cho màn trở lại Ngoại hạng Anh. Đó mới là nơi CLB xứng đáng góp mặt. Tham vọng và nguồn nhân lực cho phép Aston Villa mơ mộng cao. Đó cũng là lý do mà tôi có mặt tại đây.”

Trung vệ trụ cột của Chelsea mùa này thừa nhận anh từng tiến gần đến việc chuyển sang Emirates chơi bóng, thay vì đến Stamford Bridge vào năm 2011.

“Tôi suýt đến Arsenal, nhưng mọi chuyện đã không xảy ra,” Gary Cahill nói. Mùa hè năm 2011, Arsenal và Chelsea lao vào cuộc đua trên thị trường chuyển nhượng, để sở hữu trung vệ 26 tuổi đang chơi lên chân của Bolton.

 - Bóng Đá

Gary Cahill: Arsenal suýt mua được tôi

Arsenal là đội sốt sắng nhất, nhưng họ thất bại vì không đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ chủ quản Bolton. “Tôi không yêu cầu ra đi, nó là câu chuyện giữa hai câu lạc bộ, Arsenal muốn có tôi, nhưng họ không thể đồng ý phí chuyển nhượng với Bolton.”

BLĐ Bolton khi đó yêu cầu mức phí 6 (có thể tăng lên 12) triệu bảng, nhưng Arsenal không đồng ý. 6 tháng sau, anh chuyển sang Chelsea với giá 7 triệu bảng.

Không đến Arsenal có lẽ là một may mắn của Gary Cahill, bởi sau 5 mùa giải rưỡi có mặt tại Stamford Bridge, cầu thủ sinh năm 1985 đã vô địch Ngoại hạng Anh hai lần, giành các danh hiệu FA Cup, Champions League và Europa League.