Cách đặt cây lưỡi hổ trong nhà nhằm xua đuổi tà ma thu hút tài lộc

Biết cách đặt cây lưỡi hổ trong nhà nhằm giúp gia chủ có thể phát huy được hết những ý nghĩa phong thủy hay của loại cây này. Mời bạn cùng tìm hiểu các cách bày trí cây lưỡi hổ vừa đẹp vừa hợp phong thủy qua bài viết sau đây.

1. Hướng dẫn cách đặt cây lưỡi hổ trong nhà

Phòng khách được xem là vị trí thu hút tài lộc cho gia đình. Cây lưỡi hổ đặt trong phòng khách vô cùng phù hợp. Cách đặt cây lưỡi hổ trong nhà đối với vị trí này là nơi góc phòng hoặc bên cạnh kệ tivi hoặc bên cạnh ghế sô-pha. Hai chậu Lưỡi Hổ có thể đặt ngay hai bên lối cửa ra vào, cũng là cách án ngữ, nhằm xua đuổi bùa chú và mang lại vận may đến cho căn nhà của bạn.

cach-dat-cay-luoi-ho-trong-nha
Cách đặt cây lưỡi hổ trong nhà hợp phong thủy

Theo một vài nghiên cứu thì cây lưỡi hổ có khả năng hấp thụ nhiều các khí độc như nicotine (khói thuốc lá), oxit nitơ và formaldahyde, … Đồng thời, lưỡi hổ thuộc  loại cây có cơ chế sinh học ngược, nhả khí oxy nhưng hút cacbonic vào ban đêm, vì thế nó sẽ cung cấp thêm oxy cho quá trình hô hấp của con người. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt cây lưỡi hổ trong phòng ngủ của mình. Và bạn đã bao giờ từng nằm mơ thấy cây chuối chưa?

Ngoại trừ những cây lưỡi hổ có chiều cao từ 1m trở lên, thì những chậy cây lưỡi hổ mini như lưỡi hổ vàng, lưỡi hổ thái rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc. Bởi chúng có khả năng hút tia tử ngoại từ máy tính, đem lại không gian làm việc trong lành, và mang ý nghĩa giúp công việc của bạn thêm hanh thông, thuận lợi nữa đấy.

Lưỡi hổ là loại cây có thể sống trong phòng thiếu ánh sáng trong một khoảng thời gian dài. Trồng lưỡi hổ trong phòng tắm nhằm hút bớt hơi nước cùng lượng khí độc hại có trong không khí. Tuy nhiên, với cách đặt cây lưỡi hổ trong nhà này, bạn cần lưu ý phải phòng trừ côn trùng sâu bệnh phát triển và lau lá thường xuyên cho cây.

Đặt cây lưỡi hổ ngoài sân có tác dụng xua đuổi bùa chú, trừ tà và xua đuổi ma quỷ rất tốt.

2. Một vài vị trí đặt cây lưỡi hổ khác

Ngoài các cách đặt cây lưỡi hổ trong nhà. Bạn còn có thể đặt cây lưỡi hổ tại khách sạn, nhà hàng, quán cafe, cơ quan làm việc, công viên,…. Bởi lưỡi hổ vừa có khả năng lọc không khí khá tốt lại không mất nhiều công chăm sóc. Đặc biệt đây lại là loại cây phong thủy mang đến nhiều năng lượng tích cực cho người trồng.

Trên đây là các cách đặt cây lưỡi hổ trong nhà nhằm xua đuổi sự xui xẻo và thu hút tài lộc cho gia chủ. Đối với những ai thường xuyên chơi lô đề, có thể xem thêm ngủ mơ thấy người chết đuối đánh đề con gì?